Những hình ảnh nữ danh ca Khánh Ly tại TP Vinh trong tour diễn 55 năm hát tình ca

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh đầu tiên của ca sỹ Khánh Ly tại Vinh trong tour diễn 55 năm hát tình ca là về hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Ca sỹ Khánh Ly tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Ảnh: Sách Nguyễn

55 năm hát tình ca là tour diễn trong 3 tháng nhằm ủng hộ chương trình Vòng tay nhân ái của danh ca Khánh Ly tại Việt Nam, bắt đầu tại Hà Nội vào đầu tháng 9, sau đó tiếp tục diễn ra tại Huế, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng và dự kiến khép lại tại Nghệ An vào đêm 23.12.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì show diễn tại Nghệ An hiện đã bị hủy do một số trục trặc ngoài dự kiến.

Cuộc giao lưu giữa Khánh Ly và các y bác sỹ, bệnh nhân diễn ra đầy ấm cúng, thân mật tại văn phòng một khoa điều trị. Ảnh: Sách Nguyễn

Mặc dù vậy, chiều nay (22/12), ca sỹ Khánh Ly đã xuất hiện tại Thành phố Vinh để làm thiện nguyện – một hành trình quan trọng của bà trước mỗi điểm diễn. Ca sỹ cùng ê kip và các nhà tài trợ đã đến Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, thăm hỏi và trao 70 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại tại đây.

Ca sỹ Khánh Ly đã đến bên giường bệnh để chia sẻ cùng các bệnh nhân. Ảnh: Sách Nguyễn

Trước sự xuất hiện của ca sỹ Khánh Ly, khá nhiều “fan” hâm mộ giọng ca này là các y, bác sỹ và bệnh nhân của bệnh viện tỏ ra rất háo hức. Nhiều người xin được chụp ảnh lưu niệm cùng ca sỹ, đề nghị bà hát một số bài tình ca quen thuộc và đều bày tỏ niềm xúc động với sự chia sẻ của ca sỹ.

Với tour diễn 55 năm hát tình ca, không chỉ để kỷ niệm đời ca hát của mình mà nữ danh ca mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những yêu thương và hy vọng các lớp nghệ sĩ đi sau quan tâm hơn đến những hoạt động nhân ái.

Cùng xem một số hình ảnh của ca sỹ Khánh Ly tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An:

Sinh năm 1945, ca sỹ Khánh Ly tên thật là Nguyễn Thị Lệ Mai. Bà là nữ ca sỹ nổi tiếng với giọng nữ trầm, gắn với các tác phẩm của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Ảnh: Sách Nguyễn
Đến với nhiều khoa phòng của Bệnh viện, ca sỹ Khánh Ly đều trò chuyện rất thân mật và sẵn sàng hát khi có yêu cầu. Ảnh: Sách Nguyễn
Tặng quà người bệnh là một trong những hành trình nhân ái mà Khánh Ly tâm niệm phải làm trong tour diễn của mình. Ảnh: Sách Nguyễn
Nữ danh ca rất cởi mở và vui vẻ khi tiếp xúc cùng người bệnh và người nhà của họ. Ảnh: Sách Nguyễn
Những bệnh nhân tỏ ra rất hào hứng, cảm động. Ảnh: Sách Nguyễn
Rất nhiều người muốn được chụp ảnh lưu niệm cùng danh ca. Ảnh: Sách Nguyễn

Sách Nguyễn