Những hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai?

Theo Duy Nam (tienphong.vn)

Các hoa hậu, á hậu ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoa hậu Bùi Bích Phương

4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 1Bùi Bích Phương là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam.
Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1988 và cũng là Hoa hậu ngồi giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước đến giờ. Chị từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2012, 2008… Nói về nhan sắc của Bùi Bích Phương với chiều cao 1m57, nhà thơ Dương Kỳ Anh – người sáng lập ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từng cho biết cuộc thi năm ấy có nhiều người đẹp hơn Bùi Bích Phương, chân dài hơn nhưng ông vẫn chấm chị. Và sau 30 năm, với những thử thách của thời gian, Bùi Bích Phương đã chứng minh mình là một hoa hậu đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 2

Cô từng nhiều lần ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 3Sau 30 năm đăng quang, Bùi Bích Phương vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.
Mặc dù sở hữu danh hiệu Hoa hậu danh giá nhưng Bùi Bích Phương đã quyết định theo đuổi sự nghiệp học tập để sau này có một sự nghiệp thay vì dấn thân vào nghệ thuật hay xuất hiện liên tục ở các sự kiện có sự tung hô của nhiều người. Với nền tảng học vấn tốt, Bích Phương đi du học rồi trở về làm trong một tổ chức giáo dục lớn. Chị kết hôn với tiến sỹ toán học Vũ Thiệu Giang, người đang điều hành một công ty liên doanh với Nhật và có hai người con cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 4Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa.
Cũng giống như Bích Phương, Diệu Hoa là một trong những ‘hoa hậu đời đầu’ rất được công chúng yêu mến về cả tài năng và nhan sắc. Chị cũng từng ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào các năm 2010, 2006… Không hẹn mà gặp, cả Bích Phương và Diệu Hoa đều chọn con đường học vấn để theo đuổi sau khi giành được chiếc vương miện Hoa hậu cao quý. Cô đã có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Viện Công nghệ châu Á (AIT) ở Thái Lan. Cô thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái. Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách "hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất". Hiện nay cô đang làm Giám đốc kinh doanh tại công ty Ceres Commodities Pvt Ltd của Thái Lan.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 5Sau gần 30 năm đăng quang, Hoa hậu Diệu Hoa vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 6Diệu Hoa hạnh phúc bên gia đình.
Không chỉ tài năng, Hoa hậu Diệu Hoa còn được ngưỡng mộ khi kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ và có ba người con giỏi giang, xinh đẹp. Với tài năng và những thành tựu đã đạt được, Diệu Hoa luôn nhận được sự ngưỡng mộ của các thí sinh khi ngồi vào ghế giám khảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 7Hoa hậu Thu Thảo ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt nam 2016 cùng nhà sử học Dương Trung Quốc.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, được đánh giá là một trong những Hoa hậu xinh đẹp nhất lịch sử cuộc thi. Cư dân mạng còn ưu ái gọi cô là ‘thần tiên tỷ tỷ’ nhờ vẻ đẹp thoát tục và trong sáng của mình. Sau 4 năm đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo được mời quay trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với vai trò giám khảo. Trên ghế nóng, Thu Thảo được đánh giá là một người vô cùng nghiêm khắc và quyết liệt với các quyết định của mình. Cô đã cùng với các giám khảo khác lựa chọn ra Đỗ Mỹ Linh để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 8Cô được cư dân mạng ưu ái gọi là 'thần tiên tỷ tỷ'.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 9Hoa hậu Việt Nam 2012 sở hữu nhan sắc 'vạn người mê'.
So với các Hoa hậu khác, Đặng Thu Thảo là một người khá kín tiếng về cuộc sống đời tư trên báo chí. Mặc dù không xuất hiện nhiều nhưng Đặng Thu Thảo luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi lối sống sạch và những cống hiến cho công tác từ thiện, xã hội. Cô cũng tích cực trau dồi kiến thức để theo đuổi con đường trở thành một nữ doanh nhân trong tương lai. Hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Trung Tín và con đầu lòng mới sinh. Á hậu Trịnh Kim Chi
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 10Á hậu Trịnh Kim Chi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016.
Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi cũng là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Từng rất được mến mộ khi đăng quang Á hậu vào thập niên 90, sự trở lại lần này của Á hậu Trịnh Kim Chi với vai trò giám khảo được công chúng hồ hởi đón nhận. Là một trong những Hoa, Á hậu chọn con đường nghệ thuật để phát triển sau khi đăng quang; Trịnh Kim Chi cũng là một trong những số ít các người đẹp còn trụ lại được với nghề và được công chúng ghi nhận. Tài năng của Trịnh Kim Chi đã được thể hiện với hàng loạt vai diễn ấn tượng trên màn ảnh và cô cũng đã được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Hiện nay, Trịnh Kim Chi đang tận tâm cống hiến cho sân khấu kịch do cô gầy dựng nên 2 năm qua với rất nhiều vở diễn nhận được sự quan tâm của công chúng.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 11

Á hậu Trịnh Kim Chi và Hoa hậu Thu Thảo đồng hành cùng nhau trên ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Trịnh Kim Chi còn là một trong những Á hậu có cuộc sống riêng viên mãn, hạnh phúc bên người chồng đã gắn bó với cô nhiều năm qua khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hoa hậu Ngọc Hân
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 12Ngọc Hân làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2014.
Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 và được đánh giá là một Hoa hậu hài hòa về nhan sắc lẫn trí tuệ. Sau 4 năm đăng quang, Ngọc Hân được mời trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với vai trò giám khảo. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, với vai trò giám khảo, Ngọc Hân đã thể hiện là một đàn chị vô cùng tận tâm với các đàn em. Cô đã giành những lời khuyên chân thành và ý nghĩa với các thí sinh để họ hoàn thiện bản thân, cũng như hỗ trợ hết mình cho các thí sinh bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang của mình.
4 hoa hậu tài năng từng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam là ai? ảnh 13Cô xây dựng hình ảnh Hoa hậu vì cộng đồng.
Không quá nổi trội về nhan sắc ngay từ khi đăng quang, nhưng Ngọc Hân nỗ lực xây dựng hình ảnh một Hoa hậu vì cộng đồng và ngày càng được công chúng đón nhận. Ngoài ra, cô cũng kiên trì theo đuổi lĩnh vực thiết kế thời trang mà mình được học. Hiện tại, Hoa hậu đang tập trung vào mảng thiết kế áo dài cho trẻ em, với mong muốn giúp các em hiểu hơn về văn hóa truyền thống qua trang phục này.

Tin mới

Piêng Lâng - ngày mới!

Piêng Lâng - ngày mới!

(Baonghean.vn) - Trở lại Piêng Lâng - bản nằm ở đầu nguồn dòng Nậm Giải, giáp biên giới Việt - Lào, là điểm tái định cư của các hộ dân bản Pục, bản Méo bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét lịch sử xảy ra năm 2007. Chợt vui, vì mảnh đất xác xơ năm nào nay đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với màu xanh của ngô, của những thửa ruộng bậc thang trồng lúa nếp Cày Nọi, những nương khoai sọ, sắn…
Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi sử dụng ma túy, Lương Văn Tăng, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn ngủ dậy thì thấy bố mình, là ông Lương Văn Tr. say rượu, đang chửi bới nên nảy sinh ý định đánh bố. Nghịch tử đã dùng rìu, dao xuống tay với chính bố đẻ của mình. Sau khi hạ sát bố, Tăng phá két sắt lấy đi 24 triệu đồng để mua ma túy dùng...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

(Baonghean.vn) - Phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu một số ý kiến có tính gợi mở, trong đó có nội dung về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới và tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X).
Tổng lực khắc phục hậu quả lũ quét ở Kỳ Sơn và chờ lực lượng ứng cứu

Tổng lực khắc phục hậu quả lũ quét ở Kỳ Sơn và chờ lực lượng ứng cứu

(Baonghean.vn) - Ngay khi nhận được tin có lũ quét xảy ra, các lực lượng chức năng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị trấn Mường Xén, xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn) đã phải gồng mình chống chọi và khắc phục hậu quả do cơn lũ dữ. Hiện nay, việc dọn dẹp sau lũ  đang được tiếp tục, đồng thời chờ lực lượng từ dưới xuôi lên ứng cứu. 
Góp ý Luật Khám, chữa bệnh: Việc phân cấp các bệnh viện còn nhiều bất cập

Góp ý Luật Khám, chữa bệnh: Việc phân cấp các bệnh viện còn nhiều bất cập

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị góp ý Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), đại diện Bệnh viện Quốc tế cho rằng, việc phân cấp, phân tuyến các bệnh viện còn rất nhiều bất cập. Điều này dẫn đến sự bất bình đẳng dai dẳng và nếu không điều chỉnh thì sẽ không có đà phát triển mạnh. 
 Kinh nghiệm bảo vệ xe ô tô mùa mưa lũ và cách xử lý xe ngập nước

Kinh nghiệm bảo vệ xe ô tô mùa mưa lũ và cách xử lý xe ngập nước

(Baonghean.vn) - Ở nhiều tỉnh, thành phố với tình hình mưa bão kéo dài gây tình trạng ngập lụt, ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông. Để lái và giữ xe ô tô an toàn khi di chuyển trong vùng lũ thì ngoài việc nên đi chậm và quan sát kỹ thì những kinh nghiệm sau đây rất hữu ích cho bạn.
Thuyền tôn

Làng thuyền tôn xứ Nghệ tất bật ngày mưa lũ

(Baonghean.vn) - Những ngày mưa lũ diễn ra triền miên khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh, người làm nghề đóng thuyền tôn tại Nghệ An phải tăng cường sản xuất, cung ứng lượng thuyền cho bà con ứng phó với mưa lũ.
Truyện ngắn: Đối diện

Truyện ngắn: Đối diện

(Baonghean.vn) -  Bỗng một ngày nọ, Hoàng phát hiện ở trong xe ô tô của anh, trên ghế phía sau có mảnh giấy ghi: “Hãy tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình!”. Anh ngỡ ngàng tột độ...
Thận trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thận trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội, trang điện tử tổng hợp lại tràn lan quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Điều đáng nói, những thực phẩm này được thổi phồng công dụng một cách thái quá. Đã không ít người dân ở Nghệ An phản ánh bị lừa tiền vì tin vào những quảng cáo này, đặc biệt là các cụ cao tuổi.
Ca sĩ Lê Ngọc Thúy - đam mê dòng nhạc dân gian

Ca sĩ Lê Ngọc Thúy - đam mê dòng nhạc dân gian

(Baonghean.vn) - Ca sĩ Lê Ngọc Thúy là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình ca nhạc ấn tượng trên truyền hình như: “Giọng ải giọng ai”, “Sàn chiến giọng hát”... Tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc - Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Lê Ngọc Thúy theo đuổi dòng nhạc dân gian. Cô duyên dáng đạt danh hiệu Á khôi duyên dáng áo dài 2017; danh hiệu giải yêu thích nhất giọng ca xứ Nghệ 2017; giải Ba - Sao Mai Hà Tĩnh... Đặc biệt, Ngọc Thúy còn có rất nhiều ca khúc được công chúng yêu thích với hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
ĐT futsal Việt Nam đã để thua Nhật Bản với tỷ số 0-2.

Thua Nhật Bản, đội tuyển Futsal Việt Nam vẫn được thưởng lớn; Indonesia nguy cơ bị cấm tổ chức U20 World Cup

(Baonghean.vn) - Với thành tích lọt vào vòng tứ kết vòng chung kết Futsal châu Á 2022, ĐT Futsal Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 500 triệu đồng; Indonesia đối mặt với nguy cơ bị tước quyền tổ chức U20 World Cup 2023 sau thảm kịch trên sân Kanjuruhan tối ngày 1/10... là những tin thể thao đáng chú ý 24h qua.
Kỳ Sơn huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét

Kỳ Sơn huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét

(Baonghean.vn) - Trận lũ ống, lũ quét rạng sáng 2/10 đã để lại hậu quả hết sức nặng nề đối với huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An), với hàng chục ngôi nhà bị đổ sập và chôn vùi trong bùn đất, tài sản của nhiều hộ bị mất trắng; cùng với đó là hàng mét bùn đất, hàng khối đá lớn ngổn ngang trên khắp mọi con đường… Để sớm khắc phục hậu quả của cơn lũ, các lực lượng chức năng đã khẩn trương vào cuộc hỗ trợ khắc phục, sớm ổn định cuộc sống cho bà con.