'Những kẻ lắm lời' bị yêu cầu tạm ngừng vì xúc phạm người khác

Chiều 25/11, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử ra văn bản yêu cầu đơn vị sản xuất tạm dừng chương trình, gỡ bỏ các tập hiện có trên Internet.
 
Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) gây ồn ào những ngày qua khi nhiều nghệ sĩ cho rằng chương trình xúc phạm, làm tổn thương họ. Đơn vị sản xuất chương trình này là Công ty TNHH Monday Morning. Chương trình đã phát hơn 20 tập trên YouTube từ tháng 6.
 
MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc và cây viết trẻ Nguyễn Ngọc Thạch (từ trái qua) trong "Những kẻ lắm lời".
Chiều 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông ra công văn do Cục trưởng Hoàng Vĩnh Bảo ký. Công văn của Cục khẳng định: "Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội".
 
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình lên mạng Internet, rà soát gỡ bỏ các tập đang có. Cục cũng yêu cầu đơn vị sản xuất gửi báo cáo giải trình bằng văn bản trước ngày 28/11.
 
Trước đó, trao đổi với VnExpress, MC Thùy Minh cho biết nếu không gặp phải sự can thiệp nào từ các cơ quan chức năng, êkíp sẽ ra mắt tập mới vào 4/12.
 
Theo VnExpress