Những mặt hàng ăn theo ông Donald Trump gây sốt thị trường

(Baonghean.vn) - Kể từ khi ra tranh cử Tổng thống Mỹ cho đến nay đã cận kề ngày nhậm chức của ông Trump đã  có rất nhiều sản phẩm ăn theo hình ảnh của ông gây sốt trên thị trường.

Công nhân tại Ogawa Studio, nơi sản xuất mặt nạ cao su duy nhất tại Nhật Bản, đã phải nỗ lực hoàn thành hàng loạt đơn hàng đặt làm mặt nạ Tổng thống Donald Trump sau chiến thắng của ông hồi đầu tháng 11/2016. Đây là một trong những sản phẩm ăn theo ông Donald Trump đã gây sốt trên thị trường trong năm qua. Theo Giám đốc điều hành nhà máy Takahiro Yagihara, một tuần sau bầu cử Mỹ, 23 công nhân tại nhà máy ở Saitama, phía bắc ngoại ô Tokyo, phải sản xuất 350 mặt nạ hình ông Trump mỗi ngày, tăng từ 45 đơn trước bầu cử Mỹ. Ảnh: AP.
Xuất hiện iPhone phiên bản mạ vàng hình Tổng thống Trump: Đây là sản phẩm Goldgenie-một cửa hàng ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa được cho ra mắt nhằm thỏa mãn thú vui của giới siêu giàu mua sắm. Chiếc điện thoại in hình ảnh ông Trump đầu tiên này đã được bán đi và đã có thêm 9 đơn hàng tương tự. Ảnh: CNN.
Những hộp ngũ cốc đặc biệt in hình ông Donald Trump và bà Hillary Clinton cũng được bán gần Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa tại thành phố Cleveland, bang Ohio hồi tháng 7. Ảnh: China Daily.
Huy hiệu in hình ông Trump cũng là một mặt hàng phổ biến trong mùa bầu cử tổng thống Mỹ đem lại lợi nhuận lớn cho các chủ cửa hàng. Ảnh: Daily Mail.
Chiếc cốc in hình hai ứng viên tổng thống trong một cửa hàng lưu niệm tại thủ đô Washington, Mỹ. Ảnh: ChinaDaily.
Theo CNN, các công ty bán áo thun, mũ và các mặt hàng có in tên Donald Trump đều đang vớ bẫm. Sau khi hình ảnh ông Trump đội chiếc mũ lưỡi trai đỏ với dòng chữ “Giúp nước Mỹ vĩ đại trở lại” xuất hiện trên mạng xã hội Twitter, công ty TeesDeals bán được 1.000 chiếc mũ này chỉ trong một ngày với giá 5,99 USD/chiếc. Ảnh: CNN.
Một cửa hàng lưu niệm tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York, bán áo phông in hình hai ứng viên Donald Trump và Hillary Clinton. Nhiều cử tri không hào hứng với cuộc bầu cử năm nay vẫn tới mua hàng. Ảnh: China Daily
Khuôn làm bánh quy hình Donald Trump và Hillary Clinton. Ảnh: Etsy
Các đại biểu chụp ảnh búp bê Donald Trump trong ngày cuối cùng Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa. Martha Panchella, một chủ cửa hàng gần đó, đã bán được số lượng lớn xà phòng rửa tay in hình ông Trump. "Mỗi sản phẩm có giá 20 USD, nhưng tôi chỉ tốn vài USD để làm ra. Ảnh: China Daily


Thái Bình

(Tổng hợp)