Những nữ diễn viên càng lớn càng xinh

Abigail Breslin, Dakota Fanning, chị em Mary-Kate & Ashley Olsen... có ngoại hình bình thường khi còn nhỏ nhưng lớn lên xinh đẹp và quyến rũ.
 
Abigail Breslin khi còn nhỏ gắn liền với cặp kính to bản và thân hình to béo. Cô bé xuất hiện trong phim "Little Miss Sunshine". Khi lớn lên, cô trở thành diễn viên nóng bỏng và tham gia series phim "Scream Queens" của hãng Fox.
Dakota Fanning khi tham gia phim kinh dị "Hide and Seek" có tạo hình nhỏ bé, gương mặt ma mị. Giờ đây, cô là một trong những diễn viên trẻ phát triển sự nghiệp thành công. Sau "I Am Sam" (2001), cô tham gia các phim như "The Runaways" (2010), "Very Good Girls" (2013)...
Cô bé trong phim "Harriet the Spy" (1996) ngày nào - Michelle Trachtenberg - gầy gò, gương mặt tàn nhang. Ở tuổi 29, cô là gương mặt xinh đẹp của các phim "17 Again" (2009), "Cop Out" (2010), "Killing Kennedy" (2013) hay phim truyền hình ăn khách "Gossip Girl".
Bộ phim truyền hình "Full House" khiến chị em Mary-Kate & Ashley Olsen trở nên giàu có và nổi tiếng. Hai cô gái hiện sở hữu dòng thời trang riêng và là những người đẹp quyến rũ.
Meagan Good có sự thay đổi ngoạn mục từ cô gái tuổi teen gầy gò, chân mày cong vút sang ngoại hình quyến rũ, nóng bỏng. Diễn viên 34 tuổi tham gia series "Deception" của kênh NBC.
Meagan Good có sự thay đổi ngoạn mục từ cô gái tuổi teen gầy gò, chân mày cong vút sang ngoại hình quyến rũ, nóng bỏng. Diễn viên 34 tuổi tham gia series
Isabelle Fuhrman già dặn với mái tóc uốn xoăn cụp, kiểu ăn mặc cổ điển trong phim kinh dị "Orphan". Bước vào tuổi 18, ngôi sao của "The Hunger Games" và "Masters of Sex" duyên dáng với khuôn mặt hình trái tim và đôi mắt nâu cuốn hút.
Theo VnExpress
Ảnh: Splash