Những phát ngôn ấn tượng của HLV Hữu Thắng

(Baonghean.vn) - HLV Hữu Thắng đảm nhận vai trò dẫn dắt ĐT Việt Nam (từ 3/3) với sự ủng hộ tuyệt đối của VFF và NHM cả nước. Chiến lược gia xứ Nghệ đã khiến NHM cảm thấy hài lòng khi thổi vào ĐTQG luồng sinh khí mới. Dưới đây là những phát ngôn ấn tượng của “số 4 huyền thoại”…

1-	Đó là lời bày tỏ cảm xúc của “số 4 huyền thoại” sau khi trở thành HLV trưởng ĐTQG.
Lời bày tỏ cảm xúc của “số 4 huyền thoại” sau khi trở thành HLV trưởng ĐTQG.
Đó là lời khẳng định đầy quyết tâm của HLV Hữu Thắng trước tương lai ĐTQG.
Lời khẳng định đầy quyết tâm nhưng cũng thể hiện một cá tính rất mạnh của tân HLV trưởng ĐTQG.
Đó chính là lời chia sẻ của HLV Hữu Thắng khi được hỏi về việc lựa chọn trợ lý cho mình. Ông cũng tỏ thái độ tôn trọng và mong muốn được sự giúp đỡ của những HLV khác như Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Hùng.
HLV Hữu Thắng chia sẻ khi được hỏi về việc lựa chọn trợ lý cho mình. Ông cũng tỏ thái độ tôn trọng và mong muốn được sự giúp đỡ của những HLV khác như Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Hùng.
Đó là lời khẳng định của HLV Hữu Thắng khi có nhiều người cho rằng các cầu thủ xứ Nghệ được ưu tiên nên mới chiếm số đông trong danh sách đội tuyển quốc gia.
Khi có nhiều người cho rằng các cầu thủ xứ Nghệ được ưu tiên nên mới chiếm số đông trong danh sách đội tuyển quốc gia, HLV người Nghệ không ngại phản biện và bảo vệ quyết định của mình.
HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, ông cần có thời gian để định hình và xây dựng lối chơi mới cho ĐT Việt Nam, phù hợp với thể trạng, thể lực và phẩm chất kỹ thuật của các cầu thủ Việt Nam.
HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, ông cần có thời gian để định hình và xây dựng lối chơi mới cho ĐT Việt Nam, phù hợp với thể trạng, thể lực và phẩm chất kỹ thuật của các cầu thủ Việt Nam.
Theo ông, cần phải xây dựng đội tuyển trên một tập thể mạnh, không có bất cứ ngôi sao nào. Đó chính là yếu tố cơ bản để xây xựng lối đá ban bật, ít chạm, chuyền ngắn đang khiến các cầu thủ hào hứng và NHM mãn nhãn.
Triết lý mà HLV Hữu Thắng theo đuổi và giáo dục các cầu thủ của mình. Theo ông, cần phải xây dựng đội tuyển trên một tập thể mạnh, không có bất cứ ngôi sao nào. Đó chính là yếu tố cơ bản để xây xựng lối đá ban bật, ít chạm, chuyền ngắn đang khiến các cầu thủ hào hứng và NHM mãn nhãn.
Đó là chia sẻ của HLV Nguyễn Hữu Thắng sau khi đặt bút ký hợp đồng 2 năm với LĐBĐ Việt Nam. Câu nói này của HLV Hữu Thắng, thể hiện tinh thần, ý chí của ông.
Chia sẻ của HLV Nguyễn Hữu Thắng sau khi đặt bút ký hợp đồng 2 năm với LĐBĐ Việt Nam. Có vẻ như vị HLV này đã quá quen với sự khốc liệt của sân cỏ để sẵn sàng đón đầu những thách thức.

Khởi đầu bằng một trận đại thắng 4 - 1 trước Đài Loan và một trận thua trước Iraq nhưng ông không khiến NHM thất vọng, bởi niềm tin “khúc ca huyền thoại” đang được HLV Hữu Thắng viết tiếp.  Hãy tin như thế!

Thanh Phúc - Nam Phong

tin mới

Khai mạc vòng loại khu vực 3 - Nghệ An “Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023”

Khai mạc vòng loại khu vực 3 'Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023'

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên tổ chức, Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo đoàn viên, người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

(Baonghean.vn) -Chiến thắng 4-0 trước U21 Long An đã mở ra cơ hội lớn cho đội bóng trẻ xứ Nghệ giành quyền vào tứ kết. Tuy vậy, thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh vẫn cần phải có được 1 chiến thắng ở lượt trận đấu cuối để chắc chắn có được tấm vé này và tránh được các đối thủ mạnh ở vòng trong.

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

(Baonghean.vn) -ASIAD 19: Đua thuyền Việt Nam giành 4 vé vào chung kết; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá; Công Vinh, Quang Hải so tài Văn Quyến, Văn Quyết trong trận đấu "Thế hệ vàng"... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Không còn đường lùi

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Cơ hội sửa sai?

(Baonghean.vn) -Trận thua 0-1 trước U21 Kon Tum khiến cho đội bóng trẻ xứ Nghệ ít nhiều gặp bất lợi trong việc tìm kiếm tấm vé vào tứ kết. Và trận đấu gặp U21 Long An sẽ là cơ hội để cho thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh sửa sai.