Những sao nam lặng lẽ kết hôn ở nước ngoài trong năm qua

Trương Minh Quốc Thái, Cao Thái Sơn đều tổ chức đám cưới ở nước ngoài và không tiết lộ danh tính bà xã với truyền thông.


Trương Minh Quốc Thái

Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Trương Minh Quốc Thái tiết lộ anh đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới tại Mỹ cách đây vài tháng. Vốn kín tiếng và không muốn chia sẻ nhiều chuyện riêng tư nên nam diễn viên không thông báo rộng rãi về hôn lễ trên truyền thông cũng như Facebook. 

Theo chia sẻ của Trương Minh Quốc Thái, bà xã anh là nhân viên văn phòng ở Mỹ. Cả hai bằng tuổi và có nhiều đồng cảm trong suy nghĩ về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nam diễn viên bén duyên với bà xã trong một lần sang Mỹ lưu diễn. Sau lần nghe Trương Minh Quốc Thái hát Đường xưa lối cũ, bà xã đã nảy sinh tình cảm và đem lòng yêu thích anh. "Chúng tôi biết cách tôn trọng lý tưởng sống và đam mê của nhau", Trương Minh Quốc Thái nói. 

Sau khi kết hôn, Quốc Thái không dọn sang Mỹ định cư cùng vợ mà quyết định ở lại Việt Nam để tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật. Anh cũng không bắt ép bạn đời về nước ở cùng mình vì hiểu bà xã đã quen với văn hóa, lối sống ở Mỹ từ lâu. Duy trì công việc ở Việt Nam nhưng Quốc Thái thường xuyên đáp máy bay sang Mỹ mỗi khi nhớ bà xã. Nam diễn viên cho biết anh đã có thẻ xanh (thường trú nhân) ở xứ sở cờ hoa nên việc đi lại giữa Việt Nam và Mỹ khá dễ dàng. 

Hồ Vĩnh Khoa

Ngày 2/10/2017, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ đăng ảnh anh và bạn trai ngoại quốc trao nhẫn và hôn nhau. Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ. Năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới". Hồ Vĩnh Khoa sau đó xác nhận đó là ảnh lễ thành hôn của anh được tổ chức tại Hawaii (Mỹ) vào ngày 1/10 (giờ địa phương). Ngày vui của nam diễn viên Hot boy nổi loạn diễn ra giản dị với sự tham gia của vài người thân. 

Ảnh kỷ niệm đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời.

Người bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa tên Rhonee Rojas, là siêu mẫu quốc tế. Rhonee Rojas mang năm dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Anh làm người mẫu, đang sống ở Hawaii nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Rhonee Rojas từng tham dự cuộc thi Manhunt International 2011, Men Universe Model năm 2011 và 2012. 

Trước khi tổ chức đám cưới, Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời thỉnh thoảng đăng ảnh thân mật trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa từng chia sẻ về mối quan hệ này với truyền thông. Một người bạn của Hồ Vĩnh Khoa cho biết, nam diễn viên có thể sẽ rút lui khỏi nghệ thuật sau đám cưới. Anh chưa có dự án phim nào mới nhưng vẫn thường xuyên cùng bạn đời thực hiện các bộ ảnh thời trang. 

Cao Thái Sơn

Ngày 31/3, Cao Thái Sơn thông báo trên trang cá nhân về hôn lễ của mình. Nam ca sĩ tếu táo viết "trai đẹp xuất chuồng" kèm theo một số hình ảnh về đám cưới trên bãi biển và khoảnh khắc bên bạn bè trong ngày vui. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn giấu kín chân dung của bà xã. Nhiều khán giả bất ngờ khi giọng hát Con đường mưa bí mật làm đám cưới vì trước đó anh từng vướng scandal tình cảm đồng giới. 

Cao Thái Sơn và bà xã giấu mặt.

Một số người bạn của Cao Thái Sơn thời điểm đó tiết lộ rằng nam ca sĩ ngại báo chí nên mới tổ chức cưới âm thầm tại Australia. Họ cũng cho biết lễ thành hôn của Cao Thái Sơn diễn ra tại bờ biển xinh đẹp ở Brisbane, Queensland (Australia). Một số người thân và bạn bè anh đã bay từ Việt Nam sang Australia để chúc mừng ngày trọng đại của nam ca sĩ. 

Sau đám cưới ở Australia, nhiều người đồn đoán cô dâu của Cao Thái Sớn tên Nguyễn Bảo Trâm. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Vài tuần sau đó, anh tổ chức tiệc thân mật ở TP HCM nhưng không thông báo rộng rãi với truyền thông. Cho đến hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn chưa chịu hé lộ chân dung và thông tin về người bạn đời của mình.

Theo Ngôi sao