Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018

Theo Thiên Minh ( zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Lông mày hình đuôi cá hay đính sequin khắp khuôn mặt chính là những kiểu make-up khác lạ nhất trong năm 2018 do tạp chí Harper's Bazaar bình chọn.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 1
Lông mày đuôi cá: Một trong những kiểu trang điểm khó hiểu nhất là đôi lông mày hình dáng đuôi cá. Các cô gái phải dùng kem che khuyết điểm để lấp đi dáng lông mày cũ, rồi sử dụng chì kẻ để tô điểm với hiệu ứng như chiếc đuôi của những chú cá voi.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 2
Phấn vàng phủ trên gò má: Việc sử dụng phấn vàng phủ trên trên khắp gò má được xem là kiểu trang điểm độc đáo trong mùa hè. Lối make-up này giúp gương mặt của các cô gái nổi bật hơn trong những buổi tiệc tối. Tuy nhiên, đối với làn da gặp vấn đề mụn, nên tránh xa, vì dễ dàng để lộ khuyết điểm kém xinh.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 3
Đắp sequin khắp mặt: Xu hướng được nhà mốt Giambattista Valli lăng xê trên sàn diễn năm 2018. Tuy nhiên, theo tạp chí Harper's Bazaar thì đây là kiểu trang điểm có phần điên rồ, cũng như không cô gái nào đủ tự tin để chạy theo trào lưu này khi diện cùng trang phục street style.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 4
Lông mày cầu vồng: Sau bộ sưu tập cầu vồng ủng hộ cộng đồng LGBT của Burberry, nhiều cô gái cũng chạy theo xu hướng với việc biến tấu hàng lông mày trở nên sặc sỡ. Trào lưu làm đẹp được đánh giá là nổi bật, nhưng nhiều ý kiến cho rằng sẽ khó phù hợp với những kiểu trang phục khác nhau.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 5
Đôi môi Hoàng gia: Nhiều cô gái sau khi xem lễ cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã quyết định tô điểm hình ảnh này trên đôi môi, nhằm tạo ra trào lưu làm đẹp mới trong năm 2018. Harper's Bazaar cũng nhận định kiểu trang điểm này sẽ mất rất nhiều thời gian, tỉ mỉ và cần sự giúp đỡ từ những người thợ chuyên phụ trách về mảng hóa trang.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 6
Đôi môi cánh chuồn chuồn: Những chiếc cánh được vẽ tỉ mỉ, đan xen lên nhau cùng sắc xanh lấp lánh chính là xu hướng trang điểm độc đáo cho đôi môi năm 2018.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 7
Phụ kiện kẹp tóc logo: Ngoài xu hướng trang điểm, những chiếc kẹp tóc thập niên 1990 cũng quay lại trên sàn diễn của nhà mốt Alexander Wang. Phụ kiện được phủ lớp tráng bạc cùng phần logo thương hiệu, giúp mái tóc của các tín đồ trông ngầu hơn khi kết hợp với trang phục đường phố.
Những xu hướng trang điểm điên rồ trong năm 2018 ảnh 8
Những lọn tóc màu sắc: Xu hướng điên rồ trong năm 2018 chính là sử dụng những gam màu pastel như hồng, xanh hay tím hòa quyện trên mái tóc. Sự tỉ mỉ đến từ việc đan xen các sắc thái đậm nhạt khác nhau trên nền sắc bạc chủ đạo.

tin mới