Nissan X-Trail sắp về Việt Nam có phiên bản mới

Nissan Rogue phiên bản mới vừa được giới thiệu tại triển lãm Miami Auto Show với nhiều thay đổi cả trong thiết kế lẫn hệ thống truyền động.

Ở phiên bản mới Nissan Rogue hay còn gọi là X-Trail tại thị trường châu Âu và một số quốc gia như Việt Nam sở hữu một số thay đổi về thiết kế. Nhìn tổng thể Rogue 2017 sắc xảo và hiện đại hơn với cụm đèn pha tinh chỉnh lại, lưới tản nhiệt chữ V “3D” hơn trong khi cản trước, đèn sương mù đều được thiết kế lại. Phía sau xe là cụm đèn hậu LED mới trong khi hai bên thân xe có thêm nhiều tùy chọn la zăng kích thước khác nhau từ 17 đến 19 inch.

Nissan X-Trail sắp về Việt Nam có phiên bản mới

Phong cách thể thao tiếp tục được thể hiện ở bên trong nội thất với vô lăng đáy bằng tích hợp lẫy chuyển số, bảng táp lô khá đặc biệt với một phần bọc da màu cam tương tự như ghê ngồi tương phản với phần lớn chi tiết nhựa màu đen còn lại. Bảng điều khiển trung tâm cũng được làm mới với màn hình giải trí chính giữa.

Nissan X-Trail sắp về Việt Nam có phiên bản mới

Về sức mạnh, xe vẫn sở hữu động cơ 4 xi lanh dung tích 2.5 lít cho công suất 170 mã lực, mô men xoắn 237 Nm. Điểm mới của xe nằm ở phiên bản dẫn động hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn với sự hỗ trợ của động cơ 4 xi lanh dung tích 2.0 lít và 1 động cơ điện cho tổng công suất 176 mã lực. Hệ thống pin nhiên liệu cung cấp cho động cơ điện 40 mã lực được đặt gọn gàng dưới sàn xe.

Nissan X-Trail sắp về Việt Nam có phiên bản mới

Hiện giá bán của Nissan Rogue vẫn chưa được tiết lộ, xe chính thức bán ra vào cuối năm nay. Tại Việt Nam, Rogue còn được biết đến dưới tên gọi Nissan X-Trail, phiên bản cũ hơn của Rogue 2017 dự kiến sẽ tung ra thị trường Việt vào cuối tháng 9 này.

Theo ThanhNien