Nở rộ dịch vụ cho thuê người yêu mùa Trung Thu

Tết Trung thu cận kề, mạng xã hội lại tràn lan dịch vụ cho thuê người yêu, giá hàng triệu đồng trong 1-3 giờ đồng hồ.

Nở rộ dịch vụ cho thuê người yêu mùa Trung Thu ảnh 1
 

Dịch vụ thuê người yêu không còn xa lạ với giới trẻ. Để có người đồng hành trong dịp Tết Trung thu này, bạn chỉ cần lên mạng xã hội gõ từ khóa "Tuyển người yêu đi chơi Trung thu" sẽ ra hàng triệu kết quả tìm kiếm, sẵn sàng phục vụ những "thượng đế" FA (cô đơn).

Dạo một vòng mạng xã hội Facebook "đập vào mắt" là những diễn đàn đăng tải dòng trạng thái, đoạn quảng cáo về dịch vụ cho thuê người yêu "xịn" với giá cả hợp lý, phù hợp với "thần dân" FA.

Theo đó, dịch vụ này có nhiều giá cả và mức độ ưu đãi khác nhau, khách hàng có thể "thỏa sức" lựa chọn.

Gói dịch vụ bạn bè khoảng 300.000 đồng; gói hẹn hò có giá gấp đôi 600.000 đồng, gói lãng mạn - 900.000 đồng, gồm việc ăn tối cùng nhau, đăng hình chụp chung lên Facebook; gói ăn tối cùng gia đình khoảng 1,2 triệu đồng; gói siêu lãng mạn - 1,5 triệu đồng; đặc biệt gói giả vờ yêu lên tới 3 triệu đồng với các đặc quyền như hẹn hò như người yêu, được nắm tay, ôm hôn trước mặt gia đình, bạn bè, đăng ảnh lãng mạn lên mạng xã hội, được để chế độ hẹn hò công khai tận… 2 tuần liền.

Dịch vụ
Dịch vụ cho thuê người yêu nở rộ dịp Trung thu.

Mỗi gói đều có chú thích đi kèm về những quyền lợi mà khách hàng nhận được. Theo dòng chú thích chia sẻ về dịch vụ này, giá cả thuê người yêu đi chơi Trung thu như vậy đều "vừa với túi tiền".

Bên cạnh những gói dịch vụ được đưa ra, các diễn đàn cho thuê người yêu còn viết những lời mời chào đầy hấp dẫn như "nam nữ 20 tuổi, ngoại hình điển trai, xinh xắn, con nhà lành, duyên dáng, có tri thức", trên hết "giảm giá 50% cho các "thượng đế" xinh xắn, đẹp trai, đáng yêu".

Vì Trung thu đang cận kề nên dịch vụ hiện đang khiến hội "ế bền vững" nhận được sự quan tâm của giới trẻ, với hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Tài khoản Facebook Long Nguyễn bình luận hài hước: "Có thẻ sinh viên có được giảm giá không "chủ thớt". Cuối tháng hoàn cảnh khó khăn có được trả góp không ạ? Nếu trả góp lãi suất bao nhiêu và có cần thêm giấy tờ gì không vậy".

Mặc dù "dịch vụ" cho thuê người yêu này đang được cư dân mạng hào hứng và quan tâm, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nên cẩn thận với những dịch vụ này.

"Đây chỉ là trò lãng phí, vô bổ. Những gì diễn ra trong mỗi cuộc hẹn hò chỉ người trong đó mới biết. Có lẽ cũng chỉ là một hình thức mua bán thân thể trá hình thôi”.

“Nếu thực sự muốn có người yêu thì hãy tự tìm một nửa phù hợp cho mình, sao phải đi thuê, đi tuyển người yêu như vậy! Quá lố bịch" - một tài khoản bức xúc.

Theo LĐO

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.