#nội trú

16 kết quả

mầm xanh trên đất trắng

Những “mầm xanh” trên vùng “đất trắng”

(Baonghean.vn)- Sinh ra ở vùng đất bị tàn phá nặng nề bởi tệ nạn ma túy, không ít em nhỏ ở xã Lượng Minh (Tương Dương) đang lâm vào cảnh mồ côi, phải nhờ đến sự che chở của ông bà nội, ngoại và họ hàng. Bước chân đến trường, các em đang được thầy, cô giáo chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ và hướng đến tương lai tươi sáng.
trường Nậm Típ

Hàng trăm học sinh ở Nghệ An đối mặt với nguy cơ thiếu đói vì sạt lở đất cô lập

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tuyến đường giao thông vào các xã Mường Típ, Mường Ải của huyện Kỳ Sơn bị chia cắt và cô lập do sạt lở đất trong nhiều ngày qua khiến hơn 200 học sinh bán trú của Trường PTDTBT THCS Nậm Típ, một ngôi trường nằm sâu trong rốn lũ của tỉnh Nghệ An vừa qua, gặp khó khăn vì thiếu lương thực, thực phẩm.
BHYT.

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT tuyến cơ sở

(Baonghean.vn) - Ngày BHYT Việt Nam năm nay (01/7/2018) với chủ đề truyền thông “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT tuyến y tế cơ sở”, với mục đích truyền thông nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cơ sở, tạo thuận lợi cho nhân dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất.
CẬU BÉ MỒ CÔI VÀ NGHỊ LỰC VƯỢT QUA SỐ PHẬN

Cậu bé mồ côi và nghị lực vượt qua số phận

(Baonghean.vn) -Mẹ mất, bố đi làm ăn xa, anh trai cả học nội trú ở trường huyện, chỉ còn Dương Văn Mạnh (SN 2005) và anh trai Dương Văn Hiếu (SN 2003) ở nhà chăm sóc bà nội bị bệnh tâm thần, nhưng các em vẫn nỗ lực vươn lên để có thành tích học tập tốt.