NSND Trung Hiếu tiết lộ thông tin cưới vợ ở tuổi 46

Theo Ngân An (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sang đầu năm 2019, NSND Trung Hiếu sẽ rước nàng về dinh, kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 46.

Sinh năm 1973, nhưng NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn độc thân. Mới đây, có thông tin cho rằng, anh sắp kết hôn. Anh đã có những chia sẻ chân thành về tình yêu và công việc của mình.

Trong buổi họp báo ra mắt phim hài Tết "Tiền đồ 4 - Doanh nhân mồm" của đạo diễn Phạm Đức Dũng, chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu cho biết, sang năm anh sẽ lấy vợ.

NSND Trung Hiếu tiết lộ thông tin cưới vợ ở tuổi 46 ảnh 1
NSND Trung Hiếu sẽ lấy vợ ở tuổi 46.

NSND Trung Hiếu chia sẻ: "Cuối năm, thường là thời gian rất bận của nghệ sĩ. Cá nhân tôi lại đang là lãnh đạo của một nhà hát nên tôi phải tranh thủ từng phút, từng giây để tham gia các bộ phim. Tôi nhận lời tham gia phim hài "Tiền đồ 4 - Doanh nhân mồm" vì thấy kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy.

Đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước cơn lốc đa cấp đang lan tràn trên thị trường. Thực sự tôi rất bận với đủ thứ công việc phải lo, nhất là chuyện gia đình. Thật ra, năm nay tôi đã gần 50 tuổi, việc riêng của mình cũng để lâu quá rồi. Ra giêng, tôi sẽ cưới vợ. Khi cái duyên đã đến thì mình có cưỡng cũng không được...”, NSND Trung Hiếu chia sẻ.

NSND Trung Hiếu không tiết lộ cô dâu nhưng theo tìm hiểu của phóng viên, NSND Trung Hiếu và bạn gái yêu nhau đã nhiều năm. Hôn thê của NSND Trung Hiếu làm trong lĩnh vực múa.

NSND Trung Hiếu tiết lộ thông tin cưới vợ ở tuổi 46 ảnh 2
NSND Trung Hiếu, Hiếu Hiền,...

Cũng tại buổi họp báo, NSND chia sẻ về những kỷ niệm đóng phim và anh rất bất ngờ khi được đóng chung với Hiếu Hiền, một diễn viên của phía Nam.

"Trong phim, tôi khá bất ngờ khi biết thông tin được đóng với diễn viên Hiếu Hiền - một diễn viên trong miền Nam. Khi làm việc với nhau, chúng tôi khá hiểu ý nhau, Hiếu Hiền là một người diễn viên có cách diễn xuất rất tốt. Hiếu Hiền có hình thể "ngộ nghĩnh", có lối diễn thông minh, linh hoạt, sống với mọi người rất chan hòa và vui vẻ, đó là một nghệ sĩ đáng trân trọng", NSND Trung Hiếu chia sẻ. 

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Phạm Đức Dũng cho hay,  bộ phim xoay quanh chủ đề bán hàng đa cấp, lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi về bản thân, anh muốn làm phim hài tết với những đề tài quen thuộc với khán giả, đó là những đề tài thời sự, được nhiều người quan tâm.

"Tôi làm phim hài tết với mục đích mong muốn mang tiếng cười đến cho mọi nhà vào dịp Tết đến xuân về. Tôi khá đầu tư vào phần kịch bản, tôi quan niệm rằng, nếu có kịch bản hay, thì bộ phim mới có "tầm" được. Rất may mắn là năm nay, tôi mời được NSND Trung Hiếu tham gia phim. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này và ủng hộ các nghệ sĩ", đạo diễn Phạm Đức Dũng cho hay.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.