NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

Theo Thắm Nguyễn (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc, NSƯT Xuân Bắc cùng với các chuyên gia sẽ đảm nhận vị trí Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.
NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố dàn ban giám khảo cuộc thi gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá - nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong có kinh nghiệm 12 năm tham gia các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong đó có 5 lần làm Trưởng BTC và 1 lần làm Phó trưởng BTC. Ngoài ra, ông từng là Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2019.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Đảm nhận vị trí Phó trưởng BTC là nhà thơ, nhà báo Hữu Việt - người gắn bó khoảng 20 năm với Hoa hậu Việt Nam qua nhiều cương vị khác nhau như Trưởng ban thư ký, thành viên Ban giám khảo, Phó trưởng Ban thường trực Ban giám khảo. Vừa qua, ông cũng đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam lần đầu xuất hiện với vai trò là Phó trưởng Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Xuân Bắc hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Á hậu Thụy Vân bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, hiện tại là một biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp, MC nổi tiếng. Trước đó, Thụy Vân cũng từng là thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Lê Thanh Hòa được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu". Anh tích luỹ được nhiều kinh nghiệm qua việc tham gia ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, 2020 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Top 5 Hoa hậu Nhân ái thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bởi sự gần gũi, thân thiện. Kể từ khi đăng quang đến nay, người đẹp sinh năm 2000 đã để lại dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước đó, Tiểu Vy cũng từng làm giám khảo một số cuộc thi hoa hậu, người đẹp có uy tín.

NSƯT Xuân Bắc, Tiểu Vy, Bảo Ngọc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Mặc dù còn rất trẻ và mới đăng quang, nhưng với tri thức và sự tự tin, Bảo Ngọc sẽ là nhân tố mới với những hiệu ứng rất tích cực cho ban giám khảo cuộc thi năm nay. Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM vào thứ Bảy (22/10) và sau đó vào Chủ Nhật (23/10) vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Tin mới

HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.