Nữ bác sĩ bị chém tới tấp ở đường vắng

Đang đi bộ trên đường, nữ bác sĩ bất ngờ bị một đối tượng từ phía sau lao tới dùng hung khí chém tới tấp vào người rồi giật chiếc túi xách.

Ngày 16/11, Công an quận 9, TP.HCM cho biết vẫn đang điều tra, truy xét một vụ cướp táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là chị A (SN 1974, ngụ quận 9) hiện chị là một bác sĩ tại một phòng khám ở Đồng Nai.

ten cuop chem toi tap vao nguoi nu bac si roi giat tui xach hinh 1
Nữ bác sĩ bị thương nặng phải nhập viện

Nằm trên giường bệnh, trả lời PV một cách yếu ớt, chị A cho biết, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, chị đi bộ từ nhà ở phường Phước Long B, quận 9, ra xa lộ Hà Nội để bắt xe buýt đi làm. Khi chị đang đi bộ trên một con đường nhựa nội bộ trong khu dân cư (gần song hành xa lộ Hà Nội) thì bất ngờ xuất hiện một thanh niên đi xe máy từ phía sau lao tới.

Lúc này, chị nghe tiếng xe máy nên quay lưng lại thì thấy thanh niên này cầm hung khí trên tay lao tới vung chém tới tấp vào người chị. Theo phản xạ, chị dùng tay đỡ những nhát chém của kẻ cướp khiến tay chị bị thương nặng, mất khá nhiều máu.

Sau đó, đối tượng giật giỏ xách của nữ bác sĩ. Nhanh trí và liều lĩnh, vị bác sĩ này vừa giằng co với tên cướp vừa hô hoán cho người dân xung quanh đến ứng cứu.

ten cuop chem toi tap vao nguoi nu bac si roi giat tui xach hinh 2
Con đường nhựa nơi xảy ra vụ việc

Thấy vậy, tên cướp đã nhanh chóng phóng lên xe bỏ chạy ra xa lộ Hà Nội tẩu thoát. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo ghi nhận, con đường nhỏ mà chị A đi qua gặp nạn vắng vẻ, không có camera an ninh. Gần đó có bãi đất trống là bãi đậu xe container, xe ben...

Theo An ninh thủ đô

tin mới

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

(Baonghean.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý vụ việc xảy ra ở bản Poom Lầu (Châu Bình, Quỳ Châu) trong ngày 5/11/2023, đã được Báo Nghệ An phản ánh tại bài viết “Poom Lầu, nóng chuyện đất rừng…” .

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

(Baonghean.vn) - Ở xã vùng cao Tri Lễ, huyện Quế Phong, dân bản thường trìu mến gọi Thiếu tá biên phòng, bác sĩ quân y Lê Anh Đức là “thần y”, bởi anh là người đã sáng chế ra bài thuốc dân gian cứu sống hàng chục người dân ăn lá ngón.

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

(Baonghean.vn) - Năm trước, tôi đi cùng người bạn mua 100 kg pháo từ Trung Quốc về để bán, năm nay bạn có rủ tôi đi nhưng tôi không đi. Sau chuyến đó bạn tôi bị bắt về tội mua bán pháo nổ, nếu như người bạn tôi khai ra vụ năm trước thì tôi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

Vướng mắc về đấu giá quyền góp vốn, 3 công ty nông nghiệp tại Nghệ An vẫn chưa thể chuyển đổi

Vướng mắc về đấu giá quyền góp vốn, 3 công ty nông nghiệp tại Nghệ An vẫn chưa thể chuyển đổi

(Baonghean.vn) - Thực hiện chủ trương của Chính phủ, trên địa bàn Nghệ An có một số công ty nông, lâm nghiệp đã hoàn tất việc chuyển đổi, sắp xếp lại. Tuy nhiên, có 3 công ty nông nghiệp tại Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn và Tân Kỳ do đang vướng về đấu giá quyền góp vốn nên chưa thể thực hiện...