'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tiết lộ mong muốn sinh con

Ngọc Trinh bày tỏ khao khát muốn sinh con khi bước qua tuổi 31.
Ngọc Trinh đẹp mặn mà khi bước qua tuổi 31.

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Nổi tiếng với đường tình nhiều thị phi, song thời gian gần đây "nữ hoàng nội y" khá kín tiếng về đời tư. Trong một sự kiện mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ về việc làm mẹ bỉm sữa. Cô nói: "Ai cũng trở thành mẹ. Tôi đã suy nghĩ về điều này khi nhìn 11 đứa cháu của mình. Mong muốn là thế nhưng kế hoạch thì để ông trời sắp đặt. Để tìm người hợp duyên thì mới kết hợp đẻ được chứ mình tôi sao làm được".

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Ngọc Trinh tiết lộ: "Thật ra, khoảng 2-3 năm về trước, tôi cũng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi, hoặc có con trước năm 30 tuổi. Nhưng giờ đã 31 tuổi rồi, thì tôi nghĩ nó do duyên ông trời định. Đúng duyên sẽ cưới thôi chứ tôi không đặt ra quy định bao nhiêu tuổi sẽ cưới nữa". Phủ nhận sắp lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới, người đẹp cho biết cô và bạn trai mới đang trong thời gian tìm hiểu nên chưa có gì chắc chắn.

Trước đây, Ngọc Trinh từng có phát ngôn không muốn sinh con vì sợ mất dáng. Tuy nhiên giờ đây, quan điểm này cũng thay đổi. Cô cho rằng trước đây khi còn trẻ cô nghĩ cho sắc đẹp của mình nhiều hơn. Giờ đây khi nhìn 11 đứa cháu trưởng thành, khao khát có đứa con của riêng mình càng mãnh liệt hơn, cô chấp nhận hi sinh vóc dáng để thử thiên chức làm mẹ. Hiện Ngọc Trinh nặng 49kg, sở hữu vòng eo 55cm, giảm 1cm so với thời đóng phim Vòng eo 56. Tuy nhiên người đẹp gốc Trà Vinh không chủ ý "chạy đua" số đo với các mỹ nhân showbiz. Cô thẳng thắn: "Ai muốn eo nhỏ thì eo nhỏ thôi, tôi không quan trọng chuyện đó. Quan trọng là sự cân đối chứ tôi không chạy đua vòng eo nhỏ trong showbiz làm gì".

Cô chọn trang phục màu xanh pastel khoe đôi chân dài khi đến chúc mừng bạn thân Trang Nemo.
Ngọc Trinh ngồi siêu xe sang chảnh, vừa xuất hiện đã gây chú ý
Cô là một trong những mỹ nhân sở hữu nhiều tài sản khủng trong showbiz.
Trên trang cá nhân, người đẹp bày tỏ khát khao sẵn sàng làm mẹ: "Vậy là yên tâm sinh em bé rồi, không sợ xấu và chăm con không khéo nữa rồi".
Vốn mê ca hát, Ngọc Trinh nhiệt tình lên sân khấu góp giọng trong ca khúc Bụi bay vào mắt cùng Phạm Quỳnh Anh và Huyền Lizzie
Bạn thân của Ngọc Trinh và Huyền Lizzie là hot girl Trang Nemo (giữa), đang mang thai ở tháng thứ 7.

Thanhnien.vn