Nữ hoàng sắc đẹp Nga bị tước vương miện vì “chỉ ăn chơi hưởng thụ“

Theo Hoài Vũ (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoa hậu Alesia Semerenko cáo ốm không đi sự kiện nhưng lại đăng ảnh "sống ảo" ở Maldives.
Nữ hoàng sắc đẹp Nga bị tước vương miện vì “chỉ ăn chơi hưởng thụ“ ảnh 1

Miss Moscow, Alesia Semerenko.

Ban tổ chức cuộc thi Miss Moscow - một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn của Nga - vừa thông báo phế truất vương miện năm 2018 của người đẹp Alesia Semerenko. Lý do được đưa ra là Alesia đã "biến mất tới Maldives cùng vương miện kim cương" trong khi cô thông báo quá ốm yếu không thể tham dự hoạt động với lính nhảy dù của quân đội Nga. Trong suốt kỳ nghỉ, người đẹp tích cực khoe ảnh nóng bỏng trên Instagram, không hề có dấu hiệu mệt mỏi.

Theo ban tổ chức, đây không phải lần duy nhất hoa hậu cáo ốm. "Cô ấy nói ốm hết lần này đến lần khác, nó xảy ra liên tục trong vài tháng qua", Svetlana Yagovitskaya - đại diện ban tổ chức - cho biết. "Cô ấy xin nghỉ ốm nhưng lại có cuộc sống mạng xã hội sôi nổi".

Giám đốc của cuộc thi là bà Tatiana Andreeva-Falk cũng phát biểu trên tờ Komsomolskaya Pravda: "Hoa hậu có sứ mệnh tham gia nhiều sự kiện trong một năm đương nhiệm, hầu hết là các hoạt động từ thiện. Nhưng Alesia không tham dự cuộc nào cả. Rất khó để liên lạc với cô ấy".

Khi ban tổ chức đến nhà Alesia Semerenko, họ phát hiện chiếc vương miện mạ vàng đã bị hư hỏng nặng. Bà Tatiana kể: "Chúng tôi vất vả lắm mới lấy lại được chiếc vương miện từ cô ấy. Nó đã bị vỡ và cần phải sửa lại. Đó là một chiếc vương miện đắt giá được làm bằng bạc mạ vàng và đá quý. Những viên kim cương đã bị rơi ra. Chúng tôi không biết Alesia đã làm gì với nó nhưng chiếc vương miện trông rất thê thảm".

Alesia Semerenko giành vương miện Hoa hậu Moscow vào tháng 12/2018 sau khi đánh bại 48 thí sinh khác. Cô năm nay 24 tuổi, đang là sinh viên ngành kinh tế và sống tại St. Petersburg. Cô từng vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu Nga (Miss Russia) năm 2017.

Giám đốc cuộc thi tiết lộ ngay từ đầu ban tổ chức đã nhận thấy Alesia Semerenko "chẳng có gì ngoài nhan sắc", tuy nhiên họ vẫn cho cô cơ hội tham gia: "Cô ấy vắng mặt trong hầu hết các buổi tổng duyệt trước cuộc thi. Chúng tôi đã nghĩ liệu có nên loại Alesia nhưng cuối cùng lại không làm như vậy bởi cô ấy là một cô gái xinh đẹp. Ban giám khảo đã chọn cô ấy trở thành hoa hậu".

Một số nguồn tin kể rằng khi Alesia Semerenko đăng quang, cô thề sẽ "chiến đấu chống lại quan điểm vẻ đẹp nhan sắc và trí thông minh không đi cùng nhau".

Nữ hoàng sắc đẹp Nga bị tước vương miện vì “chỉ ăn chơi hưởng thụ“ ảnh 2

Alesia khoe đường cong nóng bỏng ở Dubai.

Alesia Semerenko giờ phải trao lại vương miện cho Á hậu 1, Ksenia Palenova. Cô phủ nhận mọi lời cáo buộc của ban tổ chức Miss Moscow và tuyên bố rằng mình là nạn nhân của một cuộc trả thù vì ban tổ chức không muốn cho cô làm hoa hậu. Alesia cũng khẳng định không hề làm vỡ vương miện và ban tổ chức đã không chịu liên lạc qua mạng xã hội khi điện thoại của cô bị hỏng.

"Tôi chỉ có thể nói rằng một ai đó không hài lòng với chiến thắng của tôi", Alesia Semerenko phát biểu trên Instagram. "Hãy để Ksenia Palenova mang vương miện thay tôi. Có thể cô ấy sẽ không làm vỡ nó. Tôi xứng đáng với chiến thắng này và khoảnh khắc ấy sẽ không bao giờ bị xóa khỏi lịch sử cuộc thi, bất kể họ nói và viết gì".

Miss Moscow là cuộc thi sắc đẹp úy tín và lâu đời dành cho các cô gái ở miền nam nước Nga.

tin mới