Nữ sinh bị sát hại sau khi đi chơi với người yêu

(Baonghean.vn) - Liên quan đến cái chết của nữ sinh Phạm Thị Hằng ở thôn Tân Dân xã Bồng Khê (Con Cuông - Nghệ An), ban đầu, lực lượng công an đã xác định nạn nhân bị sát hại.

Theo đó, sau khi tìm thấy thi thể Phạm Thị Hằng tại khu vực đỉnh Lăng Âm Pù Mát, Công an huyện Con Cuông đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp Công an tỉnh, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, phát hiện trên người nạn nhân có 3 nhát dao, trong đó có 1 nhát đâm trúng tim. 

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân Phạm Thị Hằng. Ảnh: Bá Hậu

Vụ việc ban đầu được xác định là do trục trặc trong quá trình yêu đương và bị người yêu chia tay, dẫn đến người yêu của nữ sinh này đã ra tay sát hại rồi dựng hiện trường giả để đánh lừa công an.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về mai táng theo phong tục địa phương, đồng thời vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông phối hợp với Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ.

 » Tìm thấy thi thể của nữ sinh mất tích sau khi đi chơi với người yêu
 

Lực lượng công an hiện đã phong tỏa hiện trường, tiếp túc xác minh điều tra. Ảnh: Vi Nhẫn

Trước đó, ngày 1/2 công an huyện Con Cuông nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lô Thị Thơm (trú ở thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) về việc con gái chị là Phạm Thị Hằng (SN 2000) bị mất tích hơn 3 ngày nay.

Theo đơn trình báo, khoảng 12h ngày 29/11, Hằng nói với mẹ là đi chợ Cây Chanh ở huyện Anh Sơn mua quần áo với người yêu. Khi ra khỏi nhà Hằng quên mang theo điện thoại di động.

Đến 12h đêm cùng ngày, gia đình không thấy Hằng về nên sốt ruột đi tìm. Sau đó, gia đình đã liên lạc với người yêu của Hằng tên là Quý (SN 1994, trú ở thôn Tiến Thành, xã Chi Khê, huyện Con Cuông) đang làm thợ hàn thì nhận được thông tin Quý đang bị thương khá nặng và đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Về việc Hằng mất tích, Quý nói với gia đình là anh đã chở Hằng về lúc 12h đêm, khi đến ngõ vào nhà thì Hằng xuống xe, còn Quý tiếp tục vào xã Đôn Phục có việc. Sau đó, Quý nói không biết tung tích của Hằng.

                       Bá Hậu - Vi Nhẫn