Nữ sinh đánh bạn, quay clip gây xôn xao dư luận

(Baonghean.vn) - Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đã đánh hội đồng một nữ sinh khác gây phẫn nộ, điều đặc biệt là nhiều người chứng kiến nhưng không ai đến ngăn cản.

Trước đó, trên trang fanpage Nghệ An vừa xuất hiện một clip nữ sinh đánh nhau dài khoảng 1p30s.

Theo đó, clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc quần bò màu xanh liên tiếp tát, đạp vào người một nữ sinh khác. Trong lúc nữ sinh mặt quần bò liên tiếp ra đòn thì một nữ sinh khác cầm tóc nữ sinh bị đánh kéo mạnh và tát liên tiếp vào đầu.

Một lúc sau có một người tên Thông xuất hiện, nhóm nữ sinh trên đã dừng đánh. Tưởng nạn nhân được tha thứ nhưng không ngờ các nữ sinh trên lại lôi nạn nhân vào Vườn Xanh (thuộc địa phận của thị trấn Đô Lương, Nghệ An) để đánh tiếp.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sự việc diễn ra có sự chứng kiến của nhiều nữ sinh khác nhưng không ai vào can ngăn, cá biệt nữ sinh bên ngoài còn có hành động cổ vũ và dùng điện thoại ghi lại cảnh đánh bạn. Theo tìm hiểu ban đầu, nhóm học sinh trên hiện đang học một trường THPT trên địa bàn huyện Đô Lương, Nghệ An.

Liên hệ với thầy Nguyễn Tất Tây - Trưởng phòng GDDT huyện Đô Lương thì được biết, các em học sinh tham gia vào vụ việc là học sinh của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương.

“Tuy nhiên chúng tôi cũng đang yêu cầu các trường trên địa bàn kiểm tra lại các học sinh của mình xem có những em nào có mặt vào ngày hôm đó”, thầy Tây nói.

Tân Kỳ