Nữ sinh lớp 10 đánh nhau như phim hành động

Đoạn clip quay lại cảnh đánh nhau được cho là của 2 nữ sinh lớp 10 được tung lên mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngày 2/4, một lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã xem kỹ clip 2 nữ sinh đánh nhau được tung lên mạng xã hội Facebook.

Hai nữ sinh đánh nhau như phim hành động. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo này, đoạn clip quay hơi mờ nên chưa thể nhận diện được 2 nữ sinh có phải là học sinh của trường hay không. Do đó, tuần tới, nhà trường sẽ tiến hành điều tra làm rõ. “Sau khi xác minh, nếu đúng là học sinh của trường, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm” - vị này cho biết.

Trước đó, vào ngày 31/3, trên trang Facebook Diễn Đàn Tây Nguyên đăng tải một đoạn clip dài 40 giây quay lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau. Nội dung đoạn clip cho thấy 2 nữ sinh liên tục đấm đá rồi vật nhau lăn lộn xuống đường như phim hành động.

Chưa dừng lại, nữ sinh mặc áo khoác xanh còn “hăng máu” lấy mũ bảo hiểm phang về phía đối phương. Trong khi đó, nhiều học sinh khác đứng xung quanh reo hò, cổ vũ. Sau một lát 2 nữ sinh lăn lộn dưới đường thì mới được nhóm bạn căn ngăn.

Đến sáng 2/4, đoạn clip đã thu hút được hàng ngàn lượt thích, hơn 1.140 lượt chia sẻ và nhiều ý kiến bình luận. Theo thông tin trên trang Facebook này, 2 nữ sinh nêu trên học tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk)./.

Theo Người lao động