Nữ sinh lớp 12 đăng quang cuộc thi Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc

(Baonghean.vn) - Cuộc thi năm nay thu hút khá đông thí sinh đến từ 13 xã, thị, cơ quan, trường học ở Con Cuông. Nữ sinh Hà Thảo Danh, sinh năm 2001, hiện là học sinh lớp 12 đã vinh dự giành ngôi vị cao nhất.
Tối 26/3, huyện Con Cuông tổ chức Hội thi Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc lần thứ 27. Tham dự hội thi có 17 thí sinh là học sinh, sinh viên, giáo viên trên địa bàn huyện.
Các thí sinh tham gia Hội thi là những thiếu nữ có độ tuổi từ 16 - 26 tuổi, đến từ 13 xã, thị, cơ quan, trường học.
Các thí sinh dự thi năm nay đều lựa chọn trang phục truyền thống khá đẹp, bắt mắt và trình diễn với phong thái tự tin, cuốn hút. Đây cũng là cơ sở để Ban tổ chức lựa chọn những thí sinh có tiềm năng để tham gia các cuộc thi sắc đẹp dân tộc trong và ngoài tỉnh.
Hội thi trình diễn trang phục các dân tộc nhằm tôn vinh, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Con Cuông.

Clip: Trình diễn trang phục dân tộc tại hội thi.

Rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba. Với sự thể hiện xuất sắc trang phục áo dài truyền thống, thí sinh Hà Thảo Danh, sinh năm 2001, hiện là học sinh lớp 12 - Trường THPT Con Cuông đã đăng quang cuộc thi Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc năm 2019.
 
Hai giải Nhì được trao cho thí sinh Vi Thị Phương Thảo, hiện là giáo viên Trường Mầm non xã Thạch Ngàn và thí sinh Vi Thị Thùy Trang - học sinh Trường THPT Con Cuông. Trong ảnh: Bà Kha Thị Tím - Phó Chủ tịch UBND huyện Con Cuông trao giải Nhì cho các thí sinh.
 
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho thí sinh Hà Thảo Danh đến từ Trường THPT Con Cuông.
 
Bạn bè và người thân chúc mừng thí sinh Hà Thảo Danh giành giải Nhất.

Tin liên quan

Các tin khác