Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An mất tích bí ẩn

(Baonghean.vn) - Sau hơn 4 ngày mất liên lạc với nữ sinh lớp 9, gia đình nạn nhân đã tìm đến Ban Công an thị trấn yêu cầu tìm kiếm.
Thẻ học sinh của nạn nhân. ảnh 1
Thẻ học sinh của nạn nhân.

Công an thị trấn Cầu Giát vừa phát đi thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Thị Tuyến (SN 4/3/2006) trú tại khối 10, thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu), đi khỏi nhà từ lúc 8 giờ sáng 3/9/2020 đến nay chưa về.

Nữ sinh mất tích. Ảnh gia đình cung cấp. ảnh 2
Nữ sinh mất tích. Ảnh gia đình cung cấp.

Cháu có đặc điểm cao khoảng 1m55, nặng 45 kg, tóc thẳng dài quá vai.

Được biết cháu hiện là học sinh lớp 9, Trường THCS Cầu Giát.
Ban Công an thị trấn Cầu Giát kính mong bà con nhân dân ai đã từng thấy cháu ở đâu hoặc hiện đang cưu mang thì xin liên hệ với:
Công an thị trấn Cầu Giát, số điện thoại 0978.651.123. 

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...