Nữ sinh Nghệ An với hành trình đến top 15 Hoa hậu VN 2018 và trở thành Người đẹp tài năng

(Baonghean.vn) - Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (16/9), Đinh Phương Mỹ Duyên đã lọt top 15 và được trao tặng danh hiệu “Người đẹp tài năng”. Đó là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với Mỹ Duyên cho cả một quá trình dự thi Hoa hậu, khi cô gái thành Vinh không chỉ rất xinh đẹp mà khiến nhiều người ngạc nhiên với tài ca hát, múa, đánh đàn điêu luyện.
Tuy không phải là ca sỹ chuyên nghiệp song Mỹ Duyên đã khiến nhiều người rơi nước mắt với phần trình diễn ca khúc "Mẹ tôi" đầy xúc động của mình trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Người đẹp tài năng (giữa) tham gia chương trình "Giữ cho biển xanh" cùng các người đẹp khác tại Cửa Lò. Ảnh: Sách Nguyễn
Mỹ Duyên cùng đoàn các người đẹp về thăm quê Bác tại Nam Đàn. Ảnh: Sách Nguyễn
Duyên dáng trong tà áo dài. Ảnh: Sách Nguyễn
Mỹ Duyên trong trang phục áo tắm. Cô gái thành Vinh cao 1m73, số đo các vòng lần lượt là: 81,66,89. Ảnh: BTC
Dịu dáng với áo yếm cùng các người đẹp trên sân khấu. Ảnh: Sách Nguyễn
 
Ảnh: Sách Nguyễn

Rạng rỡ trong trang phục dạ hội. Ảnh: Sách Nguyễn
 
Những phút luyện tập bên lề cuộc thi Hoa hậu. Trong ảnh là Mỹ Duyên và Diệu Ngân- 2 người đẹp Nghệ An.Ảnh: Sách Nguyễn
Mỹ Duyên hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Kinh tế Nghệ An. Cô là con gái của nghệ sỹ múa Lâm Bích Nguyên. Trong bức ảnh này, Mỹ Duyên và người thân sau một phần thi quan trọng trong hành trình của cuộc thi Hoa hậu. Ảnh: Sách Nguyễn

Tin liên quan

Người đẹp thành Vinh lọt vào Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018

Người đẹp thành Vinh lọt vào Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018

(Baonghean.vn) - Tối 22/7, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 tổ chức vòng chung khảo phía Bắc. Kết quả, 25 cô gái lọt vào vòng Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018 đã được xướng tên, trong đó có Đinh Phương Mỹ Duyên đến từ TP Vinh.

Các tin khác