Nữ Tổng thống Croatia - Kolinda được 'săn lùng' trên mạng

(Baonghean.vn) - Với sự thăng hoa của đội bóng Croatia trong mùa World cup 2018, nữ Tổng thống của đất nước này Kolinda Grabar-Kitarović cũng nổi bật với sự hấp dẫn đang được người hâm mộ khắp thế giới "truy tìm" ráo riết trên mạng.
Những ngày qua, cái tên Kolinda được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất, chỉ cần gõ "Tổng thống Croatia" trên google, trong 44 giây có đến 18.600.000 kết quả nhắc đến. 

Người ta tìm kiếm nữ Tổng thống Kolinda không đơn thuần vì yêu quí đội bóng Croatia mà còn muốn xem vẻ cuốn hút khỏe khoắn của người phụ nữ quyền lực của đất nước này. Nhưng nhiều người đã nhầm hình ảnh của bà với người mẫu sexy Coco Austin.

Mọi người nhận thấy nữ Tổng thống Kolinda Grabar-Kitarovic (giữa) là 1 “fan” bóng đá thứ thiệt. Tổng thống Croatia mặc áo in hình cờ tổ quốc và nhảy múa cuồng nhiệt ăn mừng đội nhà quả cảm bước vào trận Chung kết.
 
Nữ Tổng thống trẻ trung, cuốn hút trên khán đài.
 
Sau đó bà còn bất ngờ vào tận phòng thay đồ của các tuyển thủ Croatia để ôm hôn chúc mừng họ. Bà cũng đã có màn nhảy múa ăn mừng vô cùng hào hứng cùng các tuyển thủ.
Và xuống đường cổ vũ nhiệt thành.
 
Bà Kolinda Grabar-Kitarovic, 50 tuổi, là nữ Tổng thống đầu tiên của Croatia.
 
Nhưng nhiều người tìm kiếm bà Kolinda vì hình ảnh này. Ảnh chụp người mẫu Coco Austin bị nhầm là chụp nữ tổng thống Croatia.
 
Trên mạng còn có nhiều hình ảnh ghép cho rằng người phụ nữ sexy bên cạnh chính là bà Kolinda.
 
Đây cũng là cơ hội để Nicole "Coco" Austin - một nhân vật truyền hình, người mẫu, diễn viên, vũ công, tác giả, nhà thiết kế thời trang, doanh nhân... nổi tiếng khi cư dân mạng gõ lên Kolinda. Cô nàng này sinh năm 1977, cao 1m57 và sở hữu số đo ba vòng ấn tượng 99,06-61-101.