Nữ VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?

Gác lại ước mơ trở thành VĐV chuyên nghiệp vì chấn thương, Phạm Thị Minh Huệ đã theo đuổi hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp và hiện tại đang thử sức ở cuộc thi nhan sắc Miss Universe Vietnam.

Cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thu hút nhiều thí sinh tiềm năng và chất lượng ghi danh đăng ký tham gia. Trong đó, nhiều cái tên được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục đăng ký tham gia vòng sơ khảo vào trung tuần tháng 3 tới.

Nổi bật với chiều cao 1m80, số đo hình thể: 84-66-95, thí sinh Phạm Thị Minh Huệ (sinh năm 1999) đến từ Hải Dương mang đến hình ảnh một cô gái cá tính và đầy bản lĩnh. Vốn đam mê môn bóng chuyền và từng theo đuổi con đường trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, tuy nhiên ước mơ đó Minh Huệ đành gác lại bởi chấn thương. 

Minh Huệ hiện đang là thí sinh online nhận được nhiều quan tâm từ fan sắc đẹp bởi gương mặt Á đông đặc biệt và chiều cao quá khủng 1m80
Minh Huệ hiện đang là thí sinh online nhận được nhiều quan tâm từ fan sắc đẹp bởi gương mặt Á đông đặc biệt và chiều cao quá khủng 1m80.

Cô đã vượt qua những trở ngại của bản thân và quyết định Nam tiến, cô quan niệm "cuộc sống chính là vòng quay của những thử thách và cái chúng ta cần làm là dám đương đầu và đối mặt, tự tạo cho mình những cơ hội".

Tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Minh Huệ muốn gửi gắm thông điệp: "Dù bạn là ai, dù bạn thế nào, hãy tin vào chính mình, tin vào những gì mình làm, luôn cố gắng và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn".

VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 2.

Phạm Thị Minh Huệ sinh năm 1999 tại Hải Dương tập luyện và thi đấu tại CLB giàu truyền thống. Cô từng là vận động viên bóng chuyền được đánh giá cao khi tham dự giải Vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2017. Thế nhưng, Minh Huệ buộc phải nói lời giã từ sân đấu bởi chấn thương bất ngờ gặp phải trong thi đấu và tập luyện.

VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 3.
VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 4.

Sẵn chiều cao khủng, gương mặt với vẻ đẹp Á Đông nhiều cá tính và khác biệt, cộng thêm bản lĩnh đã được rèn luyện trong những ngày tháng luyện tập thể thao, Minh Huệ đã quyết định lựa chọn con đường người mẫu chuyên nghiệp.

VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 5.

Sau 2 năm theo đuổi nghề mẫu, Minh Huệ hiện tại có thể tự lo được cho bản thân.

VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 6.
VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 7.

Trở thành người mẫu được yêu thích trên nhiều sàn diễn thời trang, cũng được gọi là ngã rẽ thành công cho ngôi sao bóng chuyền.

VĐV bóng chuyền cao 1m80 đang 'gây bão' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai? - Ảnh 8.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp sinh năm 1999 mong muốn chinh phục thử thách và phá bỏ giới hạn bản thân. Hiện, hình ảnh của Minh Huệ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.