Odah trở lại V.League, Văn Hoàn và Đình Luật xác định được bến đỗ

(Baonghean.vn) - Sau khi thi đấu cho SLNA tại V.League 2016, ngoại binh Odah Marshal người Nigeria nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Long An. Trong khi đó, 2 tuyển thủ quốc gia là Âu Văn Hoàn và Trương Đình Luật cũng đã xác định được bến đỗ mới.

Chân sút Odah Marshal là tiền đạo chủ lực của SLNA mùa giải vừa qua với 10 bàn thắng. Anh cũng là cầu thủ hưởng lương cao nhất đội với số tiền 8.000 USD/tháng.

Sau khi kết thúc V.League 2016, anh có ý định trở về quê nhà thi đấu. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ CLB Long An, Odah đã đồng ý sang Việt Nam thử việc một lần nữa. Đẳng cấp của tiền đạo sinh năm 1992 đã được kiểm chứng trong màu áo đội bóng xứ Nghệ. Vì vậy, nếu vượt qua đợt kiểm tra y tế, rất có thể anh sẽ khoác áo CLB Long An thi đấu tại V.League 2017.

Sát thủ Odah Marshal nhiều khả năng sẽ thi đấu cho Long An tại V.Leageu 2017 .

Sau khi chiêu mộ chân sút Oseni từ XSKT Cần Thơ, hàng công của Long An trong mùa giải tới sẽ thuộc dạng “khủng” nếu có được chữ ký của Odah. Tại Long An lúc này, một cầu thủ khác của SLNA đang thử việc là tiền vệ Nguyễn Đình Hiệp.

Ở một diễn biến khác, tân binh của V.League 2017 là CLB TP Hồ Chí Minh cũng liên tục tăng cường những cầu thủ đã nhiều năm chinh chiến. Trước đó là tiền vệ Nguyễn Hồng Việt và mới đây, hai tuyển thủ quốc gia là trung vệ Trương Đình Luật và Âu Văn Hoàn cũng thuộc diện chờ ký hợp đồng. Gia nhập CLB TP Hồ Chí Minh, giá trị chuyển nhượng của Đình Luật sẽ không dưới 2 tỷ/năm. Đây là con số mà XSKT Cần Thơ sẵn sàng bỏ ra để có được sự phục vụ của trung vệ kỳ cựu này trước thềm AFF Cup 2016.

Tuyển thủ quốc gia Trương Đình Luật là gương mặt tiếp theo đạt được thoả thuận với CLB TP Hồ Chí Minh.

Về phía đội bóng xứ Nghệ, ngoài những ngoại binh đang chờ ký hợp đồng, tiền vệ Lê Thế Cường là sự trở lại đáng chú ý nhất của SLNA trong kỳ chuyển nhượng năm nay. Cầu thủ chơi cho XSKT Cần Thơ ở mùa giải năm ngoái sẽ gắn bó với đội bóng quê hương thêm 3 năm nữa.

Trung Kiên