Ông già Noel bị yêu cầu sa thải vì chế nhạo cậu bé mập mạp

Một phụ nữ Mỹ kêu gọi sa thải một ông già Noel sau khi người này được cho là chế nhạo ngoại hình của con trai cô khiến cậu bé khóc nức nở.

Cậu bé Anthony cho biết mình đã bị ông già Noel chế nhạo. Ảnh: Twitter

Cậu bé Anthony đã khóc rất nhiều vì cho rằng mình bị ông già Noel chế nhạo. Ảnh: Twitter

Ashley Mayse đưa con trai Anthony đến thị trấn Forest City, bang North Carolina, hôm 3/12 để tham gia các hoạt động nhân dịp Giáng sinh, theo Telegraph.

Anthony đã tới gặp ông già Noel, cho biết món quà mong ước của cậu bé là một chiếc iPod Touch và một cây kèn túi.

"Sau khi chụp ảnh xong, ông ấy nói 'đừng ăn bánh mỳ kẹp thịt và khoai tây chiên nữa' ", Anthony kể lại. "Đó thực sự là một sự thiếu tôn trọng và cháu cảm thấy rất khủng khiếp. Cháu ra ngoài và khóc vì thấy thật tồi tệ. Cháu đã khóc tới tận lúc đi ngủ".

Ông già Noel được thị trấn Forest City thuê. Ảnh: Twitter

Ông già Noel được thị trấn Forest City thuê trong chương trình Giáng sinh. Ảnh: Twitter

"Ông ta đã hành động như thể không hề muốn làm công việc đó", Mayse nói về vụ việc. "Tôi chưa bao giờ thấy chuyện này. Nó khiến tôi sững sờ. Tôi đã ước hàng triệu lần giá như chúng tôi đừng tới đó".

Người đóng vai ông già Noel được chính quyền địa phương thuê để gửi đi những thông điệp chúc mừng Giáng sinh. Quản lý thị trấn cho biết người này đã xin lỗi gia đình Mayse, tuy nhiên cô và Anthony vẫn yêu cầu sa thải ông ta.

"Tôi mong ông ta sẽ bị sa thải bởi tôi không muốn bất kỳ đứa trẻ nào phải trải qua cảm giác như con tôi. Điều đó đã khiến thằng bé tổn thương", Mayse nói. "Tôi muốn nói với ông ta rằng không nên thiếu tôn trọng một đứa trẻ 9 tuổi. Dù hình dáng của người khác ra sao thì việc đó cũng đâu quan trọng".

Anthony cho biết cậu bé đã xé bức ảnh chụp chung với ông già Noel trong chuyến đi chơi. Theo Fox News, hiện người đóng vai ông già Noel trên đã xin nghỉ việc.

Theo VNE

Tin mới

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.