Ông Trump cho rằng tác giả của cuốn sách viết về mình bị 'bệnh tâm thần'

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích tác giả cuốn sách tai tiếng viết về ông, gọi Michael Wolff là 'người bệnh tâm thần' và cáo buộc phổ biến những thông tin bịa đặt.
Ông Trump gây nhiều tranh cãi từ khi đắc cử Tổng thống Mỹ.
Ông Trump gây nhiều tranh cãi từ khi đắc cử Tổng thống Mỹ.

"Người ta cung cấp quá nhiều những tin tức giả mạo. Họ thậm chí không thèm truyền đạt thông tin chính xác hay sửa chữa khi sai. Họ phổ cập cuốn sách bịa đặt của một nhà văn tâm thần đã cố ý viết sai sự thật. Các phương tiện truyền thông hàng đầu điên loạn chỉ vì chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử", - tổng thống Mỹ viết trên trang Twitter cá nhân.

"Lửa và sự thịnh nộ: ông Trump trong Nhà Trắng" ra mắt ngày 9/1 và đang là cuốn sách bán chạy tại Mỹ.

Sách viết rằng ông Trump không hy vọng mình trở thành tổng thống Mỹ, còn vợ ông, bà Melania đã bị sốc bởi viễn cảnh trở thành đệ nhất phu nhân, một số cố vấn của Trump đã rất lo lắng về sức khỏe tâm thần của ông.

Nhà Trắng dứt khoát bác bỏ nội dung cuốn sách của Wolff. Luật sư riêng của ông Trump đã gửi thư tới tác giả và nhà xuất bản yêu cầu đình chỉ phát hành sách.

Tin mới

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.