Ông Võ Quốc Thắng tìm người làm chủ tịch VPF

Sáng mai (3/11), Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) sẽ họp tại TP.HCM để bàn về những vấn đề quan trọng trước khi tiến hành Đại hội cổ đông thường niên vào đầu tháng tới.

​Ông Võ Quốc Thắng tìm người làm chủ tịch VPF
Hội đồng quản trị VPF trong một phiên họp tại TP.HCM vừa qua. Ảnh: N.K

Theo đó, cuộc họp sẽ nghe lãnh đạo VPF và ban tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp VN báo cáo công tác chuẩn bị cho ba vòng đấu cuối cùng của V-League 2017 và trận chung kết lượt đi – lượt về Cúp quốc gia 2017, trình bày sơ bộ về kế hoạch thi đấu của mùa giải 2018, Gala tổng kết mùa giải 2017, Đại hội cổ đông kết thúc nhiệm kỳ II. 

​Ông Võ Quốc Thắng tìm người làm chủ tịch VPF
Ông Võ Quốc Thắng dự khán một trận đấu ở V-League. Ảnh: N.K

Bên cạnh đó, cuộc họp cũng sẽ thảo luận phần quan trọng nhất về tình hình nhân sự HĐQT dự kiến cho nhiệm kỳ III. Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng hiện đang thuyết phục một doanh nhân khác ngồi vào thay mình và đang chờ nhân vật này gật đầu đồng ý. 

VPF ra đời năm 2011 với nhiệm vụ chủ yếu là trực tiếp tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp. Ông Võ Quốc Thắng làm chủ tịch HĐQT VPF từ năm 2011 đến nay. 

Dưới sự lãnh đạo của ông Võ Quốc Thắng, VPF đã nỗ lực hoạt động, trong đó đáng ghi nhận nhất là tìm được nhiều nguồn tài trợ cho các giải đấu trong bối cảnh kinh tế gặp không ít khó khăn. VPF cũng nỗ lực kéo khán giả đến sân, cùng đóng góp nâng cao chất lượng giải đấu...

Tuy nhiên, đến thời điểm này, VPF vẫn chưa đáp ứng được sự kì vọng như mong muốn ban đầu của những người sáng lập. Chất lượng giải đấu chưa cao, nhiều trận đấu vắng bóng khán giả...Trong bối cảnh này, việc ông Võ Quốc Thắng tìm người thay mình dẫn dắt VPF sẽ là chuyện không dễ dàng chút nào, nhất là khi chưa có ai hơn ông Thắng hiểu nhiều về bóng đá VN. 

Theo TTO

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.