#Oseni

27 kết quả

Chủ nhà Đông Á Thanh Hóa giành chiến thắng 2-0 trong trận trận derby Bắc Trung Bộ. Ảnh SFC

Điểm khác biệt trận derby Bắc Trung Bộ

(Baonghean.vn) - Cú đúp bàn thắng của Paulo Pinto đã giúp chủ nhà Đông Á Thanh Hóa giành chiến thắng 2-0 trong trận trận derby Bắc Trung Bộ. Trận thua khiến mục tiêu Tốp 3 của Sông Lam Nghệ An trở nên khó khăn hơn.
Bộ tứ Olaha, Oseni, Văn Đức, Mario sẽ khuấy đảo hàng thủ đối phương ở vòng 13 V.League 2022

Bộ tứ Olaha, Oseni, Văn Đức, Mario sẽ khuấy đảo hàng thủ đối phương ở vòng 13 V.League 2022

(Baonghean.vn) - Sự trở lại của Olaha sẽ khiến hàng công Sông Lam Nghệ An mạnh mẽ hơn. Bộ tứ Olaha, Oseni, Văn Đức, Mario tạo ra những miếng đánh hết sức đa dạng. Đó là những gì Câu lạc bộ xứ Nghệ đã thể hiện trong buổi tập trước trận đấu gặp Viettel trên sân Hàng Đẫy.
Sông Lam Nghệ An và niềm tin có điểm tại Hàng Đẫy

Sông Lam Nghệ An và niềm tin có điểm tại Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Trận đấu lúc 19h15 ngày 31/7 giữa 2 đội đầu bảng - Câu lạc bộ Hà Nội và Sông Lam Nghệ An - sẽ là trận cầu tâm điểm tại vòng 10 V.League. Mặc dù thành tích đối đầu gần đây với Câu lạc bộ Hà Nội không tốt nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn có niềm tin lớn vào một kết quả khả quan trên sân khách.
SLNA

SLNA và 'đôi cánh' đang dần bay cao

(Baonghean.vn) -  Trước trận đấu ở vòng 7 giữa chủ nhà Sông Lam Nghệ An (SLNA) với người hàng xóm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT), nhiều người gọi là “derby xứ Nghệ”, HLV Huy Hoàng chỉ mong đội nhà “có điểm”, có lẽ ông mong ít nhất một trận hòa, mà không mơ tới một chiến thắng với 3 điểm cầm tay.
Oseni đã thi đấu ấn tượng trong màu áo SLNA. Ảnh VPF.

Điểm lại vòng 4 V.League 2022

(Baonghean.vn) - Ngoại trừ Nam Định nghỉ thi đấu, lần đầu tiên 6 trận đấu đã được diễn ra theo đúng kế hoạch, trong đó sân Pleiku thi đấu trong điều kiện không có khán giả do dịch bệnh Covid-19.
Làm thế nào để SLNA có điểm trước Hà Nội FC?

Làm thế nào để SLNA có điểm trước Hà Nội FC?

(Baonghean.vn) - “Không chỉ FLC Thanh Hóa thua 3-4, mà giờ đây phần còn lại của V.League lập 1 đội đá với Hà Nội FC cũng chưa chắc đã hòa được họ”, một cổ động viên xứ Thanh ngồi trên sân Hàng Đẫy đã nói với chúng tôi như thế.