Pacquiao thượng đài trở lại vào ngày 9/4/2016

01/01/2016 08:28

Manny Pacquiao sẽ so găng với Timothy Bradley trong trận quyền anh đầu tiên của anh kể từ sau thất bại dưới tay Floyd Mayweather hồi tháng 5/2015.

Pacquiao từng gặp võ sĩ 32 tuổi, Bradley hai lần. Vào năm 2012, võ sĩ người Mỹ giành chiến thắng gây tranh cãi. Tuy nhiên, ở trận tái đấu vào năm 2014, Pacquiao đã phục hận thành công để bảo vệ đai vô địch WBO hạng bán trung.

Trận đấu ngày 9/4 tới sẽ là lần đầu Manny Pacquiao thượng đài sau khi thua Floyd Mayweather trong “trận quyền anh thế kỷ” hồi tháng 5/2015. Giống như hai lần trước, trong lần thứ ba tới đâu, Pacquiao vẫn sẽ đấu với Bradley ở võ đài MGM Grand Garden, Las Vegas (Mỹ).

Pacquiao (phải) và Timothy Bradley từng hai lần gặp nhau và mỗi người thắng một trận. Ảnh: AFP.
Pacquiao (phải) và Timothy Bradley từng hai lần gặp nhau và mỗi người thắng một trận. Ảnh: AFP.

Pacquiao, 37 tuổi, dính chấn thương dây chằng vai trước trận đấu với Mayweather và phải phẫu thuật bốn ngày sau đó. Võ sĩ từng giành tám đai vô địch thế giới trong sự nghiệp từng úp mở về dự định giải nghệ sau khi đạt tâm nguyện đấu với Mayweather. Tuy nhiên, vào tháng 10/2015, Pacquiao nói anh sẽ trở lại thi đấu vào năm 2016.

Bob Arum, ông bầu của Pacquiao, cho biết võ sĩ người Philippines chưa quyết định chính xác về ngày giải nghệ. "Tôi không muốn đề cập tới chuyện đó. Tôi không muốn nói vài câu để câu khách bởi vì tôi không muốn mọi người nói, 'Nè, đây là trận cuối của ông ta, hãy đến mà xem', rồi mọi chuyện không phải thế, và đó không phải trận cuối của Manny, Arum nói.

Pacquiao thắng 57 trận, thua sáu và hòa hai trong sự nghiệp. Võ sĩ người Philippines sở hữu 38 chiến thắng knock-out. Timothy Bradley, người từng hai lần giành đai vô địch WBO hạng bán trung, có 33 chiến thắng, một thua và một hòa, trong đó có 13 trận thắng knock-out.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Pacquiao thượng đài trở lại vào ngày 9/4/2016
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO