Phá chuyên án, bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý, tàng trữ vận chuyển hàng cấm

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn)- Ngày 16/01/2023, Công an thị xã Thái Hoà và Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1 (Phòng CSGT Công an Nghệ An) cho biết, 2 đơn vị vừa phối hợp, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, tàng trữ vận chuyển hàng cấm.

  Công an thị xã Thái Hòa và Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1 thường xuyên phối hợp, tăng cường tuần tra khép kín địa bàn để phòng ngừa, ngăn chặn đấu tranh với các loại tội phạm.

  Phá chuyên án, bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý, tàng trữ vận chuyển hàng cấm ảnh 1
  Đối tượng Nguyễn Đình Châu và tang vật. Ảnh: Hồng Ngọc

  Khoảng 07h30’ ngày 15/01/2023, Công an thị xã Thái Hoà và Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1 đồng chủ trì phá thành công chuyên án, bắt 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý và tàng trữ vận chuyển hàng cấm.

  Phá chuyên án, bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý, tàng trữ vận chuyển hàng cấm ảnh 2

  Đối tượng Hoàng Mạnh và tang vật tại cơ quan Công an. Ảnh: Hồng Ngọc

  2 đối tượng bị bắt là Hoàng Mạnh (SN 1982) và Nguyễn Đình Châu (SN 1984), cùng trú tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Tang vật thu giữ gồm 810 viên ma túy tổng hợp và gần 6,5kg pháo.

  Hiện, Công an thị xã Thái Hòa đã tạm giữ hình sự đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng theo quy định.

  Tin mới

  TIN BUỒN

  TIN BUỒN

  (Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
  Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

  Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

  (Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
  Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

  Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

  (Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
  Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

  Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

  (Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
  5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

  5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

  (Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
  Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

  Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

  (Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
  Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

  Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

  (Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
  Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

  Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

  Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
  Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

  Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

  (Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.