Phạm Hương tiết lộ ý định lấn sân ca nhạc

Thường xuyên chia sẻ những clip hát ngẫu hứng trên mạng xã hội, Phạm Hương còn trổ tài vũ đạo khi làm khách mời trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Điều đó khiến khán giả hoài nghi người đẹp có ý định lấn sân ca hát.

Trong tập đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance phát sóng tối 12.11, Phạm Hương xuất hiện thật ấn tượng. Tập này mang tính chất giới thiệu, chào sân của 20 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi. Ngoài giám khảo chính Khánh Thi và John Huy Trần, hoa hậu Phạm Hương ngồi ở vị trí giám khảo khách mời.

Vừa bước ra sân khấu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã gây ấn tượng với  bộ váy trắng kiêu sa của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, kết hợp với kiểu tóc búi sát và chiếc trâm cài tinh xảo. Người đẹp được ví von là "thiên nga trắng" trong chương trình.

Đặc biệt, trong phút ngẫu hứng, Phạm Hương cũng đã có vài động tác múa thể hiện hình ảnh “thiên nga” trong tác phẩm Hồ thiên nga nổi tiếng khiến khán giả trường quay vô cùng thích thú. Phạm Hương cho biết, bản thân cô rất đam mê những bước nhảy và những chương trình về vũ đạo. Chính vì thế, ngoài chương trình này, Phạm Hương còn từng ngồi "ghế nóng"chương trình Bước nhảy ngàn cân.

Người đẹp cũng đã có vài động tác múa thể hiện hình ảnh “thiên nga” trong tác phẩm Hồ thiên nga nổi tiếng

Thời gian qua, Phạm Hương cũng từng gây ấn tượng trong một số clip ca nhạc chia sẻ trên mạng xã hội. Khi được hỏi về ý định lấn sân ca hát, người đẹp cho biết hiện tại chưa sẵn sàng để làm ca sĩ. "Nhưng biết đâu sau này sẽ có một ca sĩ mới với những bước nhảy sôi động thì sao" (Cười).

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ thêm: "Bản thân âm nhạc đã là một điều hết sức thú vị, âm nhạc kết hợp với những bước nhảy khiến Phạm Hương vô cùng thích thú, mỗi phần dự thi là cả một hành trình, Phạm Hương vừa thưởng thức, vừa học được sự đam mê thực sự, cảm ơn các bạn rất nhiều…".

Thời gian gần đây, ngoài việc tham gia các sự kiện lớn, Phạm Hương còn tất bật với các dự án cộng đồng. Người đẹp cho biết cô đang hướng tới hình ảnh một "hoa hậu thiện nguyện" như chính mục tiêu cô đặt ra trong suốt hành trình đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam./.

Theo VOV