Phạm Xuân Mạnh và nhiều cầu thủ SLNA bình phục chấn thương

(Baonghean.vn) – Nhờ việc V.League 2020 đang bị hoãn vì dịch, các cầu thủ gặp chấn thương của SLNA như Phạm Xuân Mạnh đều đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng thi đấu khi mùa giải trở lại.

Phạm Xuân Mạnh bị tái phát chấn thương ngay trước thềm V.League 2020 trong một buổi tập và bỏ lỡ hai trận đấu ra quân gặp CLB Sài Gòn và B. Bình Dương. Anh bị tái phát chấn thương cổ chân và dự đoán cần hơn 1 tháng để bình phục.

Tuy nhiên, phải đến thời điểm này, tức là khoảng gần 2 tháng, Phạm Xuân Mạnh mới bình phục hoàn toàn chấn thương này. Cầu thủ SLNA cho biết: “Khi đội bóng tập luyện trở lại bình thường, tôi đã có xỏ giày ra sân vì chấn thương đã hồi phục, không còn cảm giác đau”.

Phạm Xuân Mạnh có thêm thời gian bình phục chấn thương nhờ V.League 2020 bị hoãn. Ảnh: Xuân Thủy

Ngoài Phạm Xuân Mạnh, nhiều cầu thủ SLNA khác cũng gặp vấn đề về sức khỏe như trung vệ Hoàng Văn Khánh, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, tiền vệ Bùi Đình Châu cũng kịp bình phục trong thời điểm V.League 2020 không diễn ra thi đấu.

Với sự trở lại này, đội bóng xứ Nghệ sẽ có thêm nhiều phương án cho vị trí hậu vệ cánh, tiền vệ biên, thậm chí là vị trí tiền vệ trung tâm vốn đã không còn Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Văn Bình.

Hiện tại, thầy trò HLV Ngô Quang Trường vẫn phải “đóng trại” tập luyện duy trì thể lực để sẵn sàng trong mọi tình huống khi giải đấu trở lại. Những diễn biến hiện tại đang có lợi cho những đội bóng như SLNA có thêm thời gian để cải thiện, chuẩn bị chiến thuật, đặc biệt là khâu tấn công.