#Phan Mạnh Quỳnh

13 kết quả

Phan Mạnh Quỳnh và hành trang ăm ắp tình quê

Phan Mạnh Quỳnh và hành trang ăm ắp tình quê

(Baonghean.vn) - Sinh ra và lớn lên tại xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An, Phan Mạnh Quỳnh là ca sĩ, nhạc sĩ trẻ được xem là “hiện tượng” trong những năm gần đây. Anh là ngôi sao nhạc phim, là người viết nhạc cho các dự án âm nhạc lớn của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn... Anh cũng là chủ nhân của nhiều ca khúc hit bước ra từ các phim trường như “Qua mùa giông bão” trong phim “Người Bất tử”; “Có chàng trai viết lên cây” (phim Mắt biếc); “Huyền thoại” trong bộ phim cùng tên. Hãy cùng Báo Nghệ An trò chuyện với người nghệ sĩ đa tài này.
Phan Mạnh Quỳnh

'Có chàng trai viết lên cây' và mối tình đơn phương của Phan Mạnh Quỳnh

(Baonghean.vn) - Dù không hẹn trước, "Có chàng trai viết lên cây" lại như sinh ra để dành cho "Mắt biếc", đồng điệu hơn bất kỳ ca khúc nào khác được "đo ni đóng giày" cho phim. Chắc chắn người ta sẽ còn nhắc đến "Có chàng trai viết lên cây - Mắt Biếc" như một cặp trời sinh hiếm có, khó tìm của điện ảnh và âm nhạc.
Sơn Tùng MTP, Phan Mạnh Quỳnh, Hương Tràm cháy hết mình với khán giả thành Vinh

Sơn Tùng MTP, Phan Mạnh Quỳnh, Hương Tràm cháy hết mình với khán giả thành Vinh

(Baonghean.vn) – Tối 25/6, tại sân khấu ngoài trời thuộc khối chuyên Trường Đại học Vinh đã diễn ra một đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Hương Tràm, Thu Phương… Hàng nghìn bạn trẻ cùng nhiều người dân thành phố Vinh đã đến và thưởng thức đêm nhạc.