Phẫn nộ nữ sinh bị ép ăn cát, bạn bè đứng xem

Mấy ngày nay, cư dân mạng truyền tay nhau clip một thiếu nữ (khoảng 14, 15 tuổi) cầm cây gậy dài ép một nữ sinh phải quỳ xuống xin lỗi mình ngay giữa đường đồng thời bốc cát ăn. 

N đang bị ép bốc cát để ăn - Ảnh cắt từ clip

Theo xác minh của chúng tôi, nữ sinh bị ép quỳ gối trong clip là L, học sinh lớp 7 Trường THCS Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM. Còn thiếu nữ cầm gậy là N.B.N, từng là học sinh Trường THCS Trung An (học trên L. 1 - 2 lớp), hiện đã nghỉ học.

Trong clip, N cầm cây gậy khá dài uy hiếp L và đưa ra 3 hình thức “phạt” để L chọn lựa: một là “ăn” 3 cái gậy; hai là quỳ xuống xin lỗi và bốc cát ăn; ba là đánh nhau tay không với N (trong khi N đang cầm gậy).

Dưới sự thúc ép của N và đám bạn của N, L đã quỳ xuống xin lỗi. Nhưng  N nhất quyết ép L: “Sao? Không thích nói nhiều nha” đồng thời lấy chân gom cát  để L. phải bốc ăn.

Khi cho cát vào miệng, L khó chịu nên nhả ra ngoài bớt, N đã ra lệnh: “Ăn mà sao nhả? Bốc! Lẹ!”. Sau đó, N còn lên giọng: “Nuốt! Có nuốt không?”.

Điều đáng nói là chính N. yêu cầu đám bạn của mình phải quay clip.

Mặc dù sự việc xảy ra ngay trên đường đi, xung quanh có nhiều học sinh đứng xem nhưng các học sinh không hề can ngăn mà còn tỏ thái độ thích thú.

Cuối đoạn clip mới có một người bạn của N. đi ra can ngăn: “Thôi, bỏ đi” khi thấy N một hai ép L. phải nuốt cát.

Theo tường trình của ông Nguyễn Văn Tuông, hiệu trưởng Trường THCS Trung An gửi Phòng GD-ĐT Củ Chi thì L. và N. đều đang cư trú tại xã Trung An, huyện Củ Chi. Lý do xảy ra sự việc là hai em đã mâu thuẫn với nhau từ trước và hẹn gặp nhau để giải quyết.

Trong khi đó, một người thân của em L. cho biết: Sự việc xảy ra từ chiều 12-4. Khi L đi học về thì bị N và nhóm bạn của N chặn lại, ép L cùng 2 người bạn chung trường phải đi ra khu vực cách trường hơn 1 km để giải quyết sự việc.

Nguyên nhân là trước đó, N. chạy xe máy nẹt pô ở ngoài đường, khi chạy vượt qua L. và các bạn của L (đang đi xe đạp từ trường về nhà), N. đã quay xe lại và hỏi: “Đứa nào chửi tao?”.

Nhóm của L. trả lời không ai chửi N cả mà chỉ cười, đùa giỡn với nhau mà thôi. N. không tin và cho rằng chính L. đã chửi mình.

Sau đó vài ngày, N. đã canh giờ tan trường và đánh L. một lần ngay trên đường về nhà nhưng cảm thấy chưa thỏa mãn nên nghĩ ra cách hành hành hạ L. thêm lần nữa.

Đến khi hàng xóm của gia đình L. coi được clip trên mạng thì cha mẹ L. mới biết tường tận sự việc.