Phần thưởng 'khủng' cho Mai Phương nếu thắng Miss World 2023

Theo Chánh (2sao.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Tân Miss World sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị, riêng tiền mặt là 23 tỷ đồng.
Phần thưởng 'khủng' cho Mai Phương nếu thắng Miss World 2023 ảnh 1

Đương kim Miss World - Karolina Bielawska bên Chủ tịch cuộc thi - bà Julia Morley.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đăng tải thông tin gây chú ý, liên quan đến mùa giải Miss World - Hoa hậu Thế giới 2023.

Theo Missosology, Tổ chức Miss World mới đây đã gửi thông báo đến các giám đốc quốc gia về phần thưởng và đặc quyền của tân Hoa hậu Thế giới 2023.

Theo đó, phần thưởng dành cho Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ bao gồm tiền mặt 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng), được ký hợp đồng ở Hollywood và căn hộ cao cấp ở Kensington, London.

Ngoài đồ hiệu cao cấp và các chuyến công tác vòng quanh thế giới, Miss World 2023 còn được ký hợp đồng sự nghiệp trọn đời với BTC, và được bảo vệ nghiêm ngặt.

Ngoài ra, người chiến thắng mùa giải Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ được trở thành thành viên chính thức của UN Youth và UN Women.

Được biết, UN Youth là tổ chức do thanh niên lãnh đạo, nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên hợp quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ. UN Women là cơ quan Liên Hợp Quốc vì bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

Cũng theo Missosology, địa điểm tổ chức Miss World 2023 sẽ được thông báo trong tuần này.

Phần thưởng 'khủng' cho Mai Phương nếu thắng Miss World 2023 ảnh 2

Phần thưởng dành cho tân Miss World 2023 (Ảnh: Missosology).

Thông tin trên lập tức thu hút sự quan tâm. Bên cạnh một số tỏ ra trầm trồ, số khác cũng hoài nghi về độ chính xác.

Hiện tại, thông tin do Missosology đăng tải vẫn chỉ mang tính chất một chiều, khi Tổ chức Miss World vẫn chưa có bất kỳ thông báo công khai nào liên quan.

Phần thưởng 'khủng' cho Mai Phương nếu thắng Miss World 2023 ảnh 3

Karolina Bielawska sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào tháng 5/2023.

Đại diện Việt Nam tại Miss World 2023 là Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cô được biết đến rộng rãi khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Mai Phương năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 82 - 62 - 90. Cô trước đó tốt nghiệp hệ Cao đẳng tại Đại học Đồng Nai, sở hữu IELTS 8.0.

Phần thưởng 'khủng' cho Mai Phương nếu thắng Miss World 2023 ảnh 4

Miss World Vietnam 2022 - Mai Phương.

Tin mới

Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.