Phản ứng của H'Hen Niê khi bị chê bai sở thích đi dép tổ ong

Theo Duy Nam (www.tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những phản ứng bất ngờ trên trang cá nhân khi bị vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh đăng đàn chê bai sở thích lăng-xê đôi dép tổ ong 'huyền thoại'.
Mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ diễn viên Huy Khánh bất ngờ đăng đàn chia sẻ quan điểm về sở thích đi dép tổ ong của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Cô này viết: Là 1 phụ nữ, chưa nói Hoa hậu, đứng trước công cộng mang bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày sandal hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả suồng sã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng.
.
Phản ứng của H'Hen Niê khi bị chê bai sở thích đi dép tổ ong ảnh 1
Dòng trạng thái gây tranh cãi của vợ cũ diễn viên Huy Khánh.
Dòng trạng thái này của vợ cũ Duy Khánh ngay lập tức gây ra những bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng cô có quyền bày tỏ ý kiến cá nhân của mình, nhưng phần lớn bình luận cũng cho rằng không nên áp đặt tư duy của mình lên phong cách và sở thích của người khác.
Bất ngờ hơn đó là chính H'Hen Niê cũng đã có những phản hồi về vấn đề này trên trang cá nhân của mình. Cô đã chia sẻ lại bài viết của vợ cũ Huy Khánh kèm theo dòng chú thích: ""Thật! Đôi lúc cũng suy nghĩ nên bỏ thói quen mê mấy cái đơn giản như vậy. Nhưng thật lòng thì thấy thoải mãi với nó. Vì thích nên hay mua và hay mang và một điều nữa là nhiều người cần hơn mình, mình nghĩ thế. Nhưng cũng cảm ơn chị đã góp ý để những người phụ nữ luôn xinh đẹp, tận hưởng và hạnh phúc chị nhỉ. Em cảm ơn chị ạ".
H'Hen Niê có sở thích đặc biệt đi dép tổ ong ảnh 2
H'Hen Niê có sở thích đặc biệt đi dép tổ ong
 Mới đây cô còn đi dép tổ ong lên khoang hạng sang của máy bay khiến fans thích thú.
Ngay dưới chia sẻ của H'Hen Niê rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự ủng hộ với cô. Á hậu Lệ Hằng viết: "Thương em tôi, em vui vẻ và hạnh phúc là được". Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Em cứ làm những điều mình thích là được em ơi, không cần quan tâm". Người mẫu Lê Thúy cũng ủng hộ việc Hen làm những điều mà cô thích.
Có thể thấy Hen là một Hoa hậu rất yêu thích đôi dép tổ ong huyền thoại. Cô từng mang đôi dép này đến Thái Lan trong thời gian dự thi Miss Universe 2018 và còn chia sẻ sở thích của mình với cô bạn cùng phòng. Mới đây, Hen cũng mang theo dép tổ ong lên khoang hạng sang máy bay vì bị đau ngón chân cái.
Mặc dù gắn liền với hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ tại các sự kiện nhưng hình ảnh đời thường của Hen rất giản dị và gần gũi, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.
Chính vì thế hầu hết khán giả đều cho rằng Hen không nên quá buồn vì những ý kiến cá nhân của vợ cũ Huy Khánh mà cứ giữ nguyên tính cách mộc mạc, giản dị của mình. Trong khi đó bài viết bày tỏ quan điểm về việc thích đi dép tổ ong của Hen trên trang cá nhân của vợ cũ Huy Khánh đã không còn tồn tại.

tin mới