Phan Văn Đức báo tin vui cho CLB Nhật Bản; Bác sĩ ở Ligue 1 tự sát vì bị nhiễm Covid-19

(Baonghean.vn) - Tiền vệ ĐT Việt Nam Phan Văn Đức báo tin vui cho các CLB Nhật Bản khi tuyên bố sẽ xem xét xuất ngoại trong thời gian tới; Đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1, Reims đã xác nhận cái chết của bác sĩ câu lạc bộ, Bernard Gonzalez sau khi có báo cáo rằng ông tự tử do nhiễm virus Corona chủng Covid-19.

"Công thần" U23 Việt Nam báo tin vui cho các CLB Nhật Bản

Tiền vệ ĐT Việt Nam Phan Văn Đức báo tin vui cho các CLB Nhật Bản khi tuyên bố sẽ xem xét xuất ngoại trong thời gian tới.

Văn Đức có thể xuất ngoại trong thời gian tới.
Phát biểu trên truyền thông mới đây, Phan Văn Đức đã báo tin mừng cho các câu lạc bộ Nhật Bản và Thái Lan, khi thừa nhận có thể chuyển ra nước ngoài chơi bóng trong thời gian sắp tới.

Phan Văn Đức chia sẻ: "Trước khi dính chấn thương, Đức cũng được các CLB của Nhật Bản và Thái Lan liên hệ. Tuy nhiên, ở thời điểm đó Đức chưa sẵn sàng xuất ngoại vì đội SLNA cần Đức nhiều hơn. Nhưng trong thời gian tới, nếu có cơ hội tốt cho sự nghiệp, Đức sẽ ra nước ngoài chơi bóng.

FIFA tiếp tục hoãn trận Việt Nam gặp Indonesia và UAE

FIFA mới đây đã chính thức ra quyết định tiếp tục hoãn hai trận đấu của Việt Nam với Indonesia và UAE tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa biết bao giờ mới có thể đá tiếp các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Cụ thể, trong thông báo được đăng tải chính thức trên website của mình, FIFA cho biết: “Sẽ hoãn tất cả các trận đấu quốc tế trong tháng 6 sắp tới. Đồng thời, tổ chức các cuộc họp song phương với các bên liên quan nhằm tìm kiếm các giải pháp điều chỉnh lịch thi đấu ở thời điểm sắp tới khi dịch bệnh đã được kiểm soát”.

Đặng Văn Lâm có thể phải rời xa sân cỏ tới tháng 8 năm nay

Vì những diễn biến của dịch Covid-19, Đặng Văn Lâm và các đồng nghiệp tại Thái Lan hoàn toàn có thể phải rời xa sân cỏ tới tháng 8 năm nay.

Đặng Văn Lâm và các cầu thủ tại Thái Lan vẫn chưa biết bao giờ mới quay trở lại sân cỏ vì dịch Covid-19.

Nếu thời gian tới, dịch bệnh ở Thái Lan tiếp tục có chiều hướng xấu như hiện nay thì nhiều khả năng giải đấu sẽ không thể quay trở lại như kế hoạch ban đầu vào ngày 2/5. Thậm chí, một nguồn tin còn cho biết giải đấu còn có thể hoãn tới tháng 8 năm 2020. Lúc đó, giải đấu sẽ diễn ra một lượt trận thay vì 2 lượt như thông thường.

Man City, Real Madrid đại chiến vì Harry Kane

Hàng loạt ông lớn săn đón Kane .

Dù đang chấn thương nhưng chân sút số 1 Tottenham và ĐT Anh là Harry Kane vẫn được săn đón trên TTCN. Sau thông tin Man Utd muốn đón chân sút đang muốn rời Tottenham này về Old Trafford, tiếp tục có thêm 2 sự quan tâm nặng ký nữa tới từ 2 ông lớn.

Cả Real Madrid và Man City đều đang sẵn sàng cướp Kane khỏi Tottenham. Số tiền mà 2 CLB này đưa ra là 150 triệu bảng.

Bác sĩ ở Ligue 1 tự sát vì bị nhiễm Covid-19

Đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1, Reims đã xác nhận cái chết của bác sĩ câu lạc bộ, Bernard Gonzalez sau khi có báo cáo rằng ông tự tử do nhiễm virus Corona chủng Covid-19.
Bác sỹ Bernard Gonzalez tự tử sau khi dương tính với Covid-19

CLB Stade Reims đã xác nhận cái chết của bác sĩ câu lạc bộ, Bernard Gonzalez, 60 tuổi. Theo Le Parisien cho biết, bác sĩ Gonzalez đã tự kết liễu đời mình sau khi được xét nghiệm dương tính với virus Corona, để lại một "lá thư tuyệt mệnh" giải thích hành động của mình. Được biết, ông Gonzalez là bác sĩ của CLB Reims trong 20 năm qua.


bongdaplus.vn/vietnamnet