Phan Văn Đức chạy đua với thời gian để kịp tham dự V.League 2020

(Baonghean.vn) - Cách đây ít ngày, tiền vệ Phan Văn Đức đã trở về SLNA sau khi hoàn thành quá trình điều trị chấn thương tại Trung tâm PVF.

Phan Văn Đức gặp chấn thương kể từ thời điểm đầu mùa trước, chỉ thi đấu 1 trận tại V.League 2019 và phải sang Singapore phẫu thuật chấn thương. Sau một thời gian được các bác sỹ tại PVF chăm sóc, chấn thương của Phan Văn Đức đang tiến triển rất tốt.

Hiện tại, Phan Văn Đức đang tham gia tập luyện cùng với các đồng đội tại SLNA. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1996 mới chỉ tập luyện theo giáo án hồi phục, làm quen cảm giác bóng và chưa thể xỏ giày thi đấu.

Phan Văn Đức có thể thi đấu trở lại sau 3 tháng nữa. Ảnh tư liệu

Trong thời gian tập trung ĐTQG, bác sỹ Choi là người trực tiếp theo dõi chấn thương của Phan Văn Đức cho rằng chấn thương của anh hồi phục sớm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, rất khó để xác định thời điểm anh thi đấu trở lại vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Phan Văn Đức chia sẻ: “Được bác sỹ tập luyện nên tình hình chấn thương của tôi bây giờ khá ổn định.

Gặp chấn thương và không được góp mặt trong thành phần ĐTQG, tôi khá tiếc nuối nhưng quãng thời gian qua như một khoảng lặng để tôi nhìn nhận ra nhiều điều. Từ đó cố gắng nhiều hơn nữa".

Thông thường sau khi kết thúc quá trình trị liệu tại PVF, các tuyển thủ sẽ cần khoảng 3-4 tháng mới có thể thi đấu trở lại. V.League 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/2/2020. Vì vậy, Phan Văn Đức hoàn toàn có thể kịp góp mặt trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới.

Cũng theo chia sẻ của Phan Văn Đức với PV Báo Nghệ An, cầu thủ người Yên Thành xác nhận anh sẽ làm đám cưới với bạn gái của mình khi bước sang năm mới.

Bên cạnh Phan Văn Đức, SLNA cũng chào đón sự trở lại của hậu vệ Võ Ngọc Đức sau gần 1 năm điều trị chấn thương. Trường hợp chấn thương duy nhất của đội bóng xứ Nghệ chưa thể tập luyện là thủ môn Lê Văn Hùng.