Phan Văn Đức: "Việt Nam đủ sức đánh bại Nhật Bản"

Tiền vệ xứ Nghệ cho rằng Olympic Việt Nam có khả năng cao giành chiến thắng trước Olympic Nhật Bản ở lượt đấu cuối bảng D diễn ra vào ngày 19/8.
“Toàn đội sẽ cố gắng tuân thủ chiến thuật của HLV Park Hang Seo đề ra trong trận đấu với Nhật Bản. Nhưng tôi nghĩ, Olympic Việt Nam có khả năng cao sẽ đánh bại được Nhật trong trận đấu sắp tới”, Văn Đức tự tin chia sẻ sau trận đấu với Olympic Nepal.
Ở chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Nepal tối 16/8, Phan Văn Đức là một trong những cái tên gây ấn tượng nhất. Cầu thủ quê Yên Thành, Nghệ An là người có đường chuyền để Anh Đức mở tỷ số, trước khi tự mình dứt điểm chính xác ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà.
Tuy vậy, chia sẻ sau trận đấu với Olympic Nepal, Văn Đức vẫn tỏ ra không hài lòng về màn thể hiện của bản thân. Anh cho biết: “Có mấy cơ hội mà chưa tận dụng được nên tôi không hài lòng lắm với bản thân. Tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách đá chính”. 
Trong trận đấu, sau những tình huống phối hợp không tốt với các đồng đội, Văn Đức được đàn anh Anh Đức nhắc nhở. Tiền vệ của SLNA tiết lộ: “Anh Đức chỉ động viên tôi làm lại. Còn về chuyên môn thì anh Đức bảo là cứ đá để anh làm tường”.
Với chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal, Olympic Việt Nam được 6 điểm và bằng hệ số với Olympic Nhật Bản. Trận đấu giữa hai đội vào lúc 16h00 ngày 19/8 được xem là “chung kết” tranh ngôi vị số 1 tại bảng D.

bongdaplus.vn