Phát biểu 'gây sốc' của HLV Vitorino trước khi rời ĐT Campuchia

Leonardo Vitorino, người mới từ chức HLV ở ĐT Campuchia từng gây chú ý bởi những phát biểu khiến dư luận phải bất ngờ. Ngay trước thời điểm ra đi, ông cũng khiến dư luận nổi sóng.

Ngày 13.10, Leonardo Vitorino chia sẻ với Khmer Times rằng:

"Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Trước khi tôi đến Campuchia, tôi biết đội tuyển đang trải qua giai đoạn rất khó khăn. Tôi đã được thuê để làm việc lâu dài.

 
phat bieu “gay soc” cua hlv vitorino truoc khi roi dt campuchia hinh anh 1

Tôi vẫn đặt niềm tin vào tương lai của bóng đá Campuchia. Tôi nghĩ mình đang đi đúng hướng và thành công sẽ đến trong tương lai. Các bạn có tin hay không thì đó là quyền của các bạn nhưng tôi vẫn tin tưởng vào tương lai của nền bóng đá ở đất nước này.

Tôi đang làm việc tận tụy cho bóng đá Campuchia và chẳng có lý do gì để tôi phải từ chức hay bỏ cuộc cả. Để đạt được thành tựu to lớn, chúng ta phải trải qua những giai đoạn khó khăn. Đây là lúc mọi người cùng phải đồng hành cùng nhau để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn".

Tuy nhiên, chỉ một tuần sau ông xin từ chức.

Theo Danviet

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.