Phát hiện dấu vết của kẻ sát hại vợ chồng trong đêm

Cảnh sát tìm thấy giày và tất của nghi phạm đột nhập vào nhà sát hại vợ chồng ở gần hiện trường gây án.

Ngày 19/8, Công an tỉnh Hưng Yên đang tích cực truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi).

Giày của nghi phạm gần hiện trường. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Theo cảnh sát, nghi phạm là nam thanh niên trong độ tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai, đi giày cỡ 40-41 nhãn Adidas màu tím than, mỗi bên má giày có ba sọc trắng, vùng cổ giày có viền trắng. Anh ta còn đi tất cổ ngắn màu xám, mặc quần dài và áo tối màu.

Hiện cảnh sát đã phát hiện giày và tất của nghi phạm ở gần hiện trường. Nhà chức trách địa phương cũng phát trên loa phát thanh về đặc điểm của nghi phạm để người dân trình báo khi biết thông tin.

Hiện trường vụ gây án. Ảnh: Phạm Dự.

Trước đó khoảng 0h30 ngày 17/8, kẻ lạ mặt đột nhập vào căn nhà hai tầng ở khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) sát hại vợ chồng anh Trường, chị Hoa. Hai nạn nhân tử vong với nhiều vết đâm.

Theo bố đẻ anh Trường, nghi phạm đu theo cành cây nhãn, nhảy qua tường rào rồi đột nhập vào nhà theo cửa ngách. Gây án xong, hắn ta lại theo đường này để tẩu thoát. Toàn bộ quá trình gây án, hắn luôn cúi đầu và không lên tiếng.

Một số người thân khác trong gia đình phán đoán, kẻ giết người đã trốn rất nhanh, có vẻ như khá thông thuộc nhà nạn nhân.

vnexpress.net