Phát hiện nam thanh niên dương tính với chất ma túy

(Baonghean.vn) - Điều khiển xe trên đường, L.V.Đ trú tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn không những không có Giấy phép lái xe, Giấy chứng nhận đăng ký xe, mà còn dương tính với chất ma túy.

Vào hồi 16h15 ngày 21/9, tại Km18+500 Quốc lộ 46 thuộc địa phận khối 9, thị trấn Hưng Nguyên, Tổ CSGT Công an huyện Hưng Nguyên phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang BKS 37M1-89851 có biểu hiện không bình thường nên đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Tài xế nói trên được xác định là L.V.Đ (SN 1997), trú tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn. Quá trình kiểm tra L.V.Đ có dấu hiệu dương tính với chất ma túy, ngoài ra không xuất trình được các giấy tờ liên quan, Tổ công tác đã tổ chức đưa tài xế nói trên đi xét nghiệm chất ma túy tại Bệnh viện Đa khoa Thái An và có kết quả dương tính.

Tổ CSGT Công an huyện Hưng Nguyên tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với L.V.Đ. Ảnh: CAHN

Tổ CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với L.V.Đ về các lỗi điều khiển xe mô tô trong cơ thể có chất ma túy, không có Giấy phép lái xe, không có Giấy chứng nhận đăng ký xe; tạm giữ phương tiện theo quy định của pháp luật. Đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Đội CSĐT về HS-KT-MT để tiếp tục điều tra mở rộng.