Phát hiện thi thể nữ công nhân cùng xe máy dưới cống nước

(Baonghean.vn) - Người thân không thấy nữ công nhân đi làm về nên đi tìm kiếm, phát hiện chiếc mũ bảo hiểm nổi lên, sau đó thì tìm được thi thể người xấu số.
Chiều 31/10, ông Nguyễn An Toàn - Chủ tịch UBND xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp nữ công nhân bị nạn thương tâm.
Theo đó, nạn nhân là chị Trần Thị Đức (SN 1991, trú xóm 12, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn). Thi thể của chị Đức được tìm thấy dưới mương nước ở cánh đồng xã Trung Phúc Cường.
Chị Đức có hoàn cảnh khó khăn, chồng đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Thời gian qua, chị Đức làm công nhân cho một công ty ở TP Vinh và đang nuôi con nhỏ 3 tuổi.
Người thân, làng xóm chia buồn cùng gia đình chị Đức. Ảnh: Khánh An

Trước đó, sáng 30/10, chị Đức gửi con nhờ người thân trông rồi chạy xe máy đi làm công nhân ở TP Vinh. Đến tối cùng ngày, người thân không thấy chị Đức trở về nên đi tìm kiếm và trình báo với chính quyền địa phương. 

Ông Toàn cho biết thêm: “Sáng 31/10, người nhà đến công ty hỏi nhưng phía công ty cho biết ngày hôm qua chị không đến công ty đi làm. Sau đó, người nhà đã đi tìm kiếm dọc theo con đường chị Đức thường đi làm thì phát hiện chiếc mũ bảo hiểm của chị Đức nổi lên ở mương nước cánh đồng xã Trung Phúc Cường. Người nhà cùng lực lượng công an chức năng tìm kiếm, mò dưới nước bên con đường Việt Nhật (từ xã Trung Phúc Cường lên xã Nam Kim) thì phát hiện thi thể chị Đức cùng chiếc xe máy”.
Theo ông Toàn, sáng 30/10, trên địa bàn có mưa lớn kèm gió mạnh, ít người đi qua lại đoạn đường trên.
Chiều 31/10, sau khi cơ quan công an làm các thủ tục cần thiết, người thân đã đưa thi thể chị Đức về để tổ chức lễ tang theo phong tục tập quán người dân nơi đây.
Đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm viếng, động viên, trao hỗ trợ cho người thân, gia đình chị Đức.