#phẫu thuật miễn phí

9 kết quả

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh phẫu thuật thay khớp háng thành công cho 3 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh phẫu thuật thay khớp háng thành công cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về cộng đồng, mới đây, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh đã tiến hành phẫu thuật thay khớp háng thành công cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đến cơ hội điều trị bệnh cho những người kém may mắn trong xã hội.
Trung tâm Chỉnh hình-Phục hồi chức năng Vinh sẽ phẫu thuật miễn phí cho 300 bệnh nhân bị xơ hóa cơ Delta

Trung tâm Chỉnh hình-Phục hồi chức năng Vinh sẽ phẫu thuật miễn phí cho 300 bệnh nhân bị xơ hóa cơ Delta

(Baonghean.vn) - Nhằm giúp đỡ trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An không may mắn bị bệnh xơ hóa cơ Delta, ngày 9/9/2017, Trung tâm Chỉnh hình - Phục hồi chức năng Vinh - 41 Nguyễn Thái Học - Thành phố Vinh đã tiến hành chương trình phẫu thuật miễn phí cho các em. Kế hoạch từ nay đến hết tháng 10/2017, Trung tâm sẽ phẫu thuật miễn phí cho 300 trẻ mắc khuyết tật bẩm sinh này.
'Tô dáng hình, vẽ tương lai' cho trẻ em khuyết tật

'Tô dáng hình, vẽ tương lai' cho trẻ em khuyết tật

(Baonghean) - Trong thời gian qua, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã tổ chức chuỗi chương trình ý nghĩa chăm sóc cho 5.000 trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đặc biệt là các chương trình từ thiện, nhân văn cho trẻ em khuyết tật, kém may mắn; nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giúp các em hòa nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống.