Phi Nhung chấp nhận bị ghét khi ngồi 'ghế nóng'

Theo Cherry Trần (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nữ ca sĩ Phi Nhung không nói ngọt mà góp ý thắng thắn khi làm giám khảo, dù biết mình sẽ bị ghét và chê khó tính.

Phi Nhung mới đây đã trải lòng về chuyện cô bị chê khó tính khi ngồi trên "ghế nóng". Nữ ca sĩ cho rằng "làm giám khảo không phải dễ, thà cho Nhung đi hát còn dễ hơn". Nếu làm cho thí sinh lẫn khán giả không giận, không ghét thì chỉ có một cách duy nhất là nói ngọt, dù đặc sắc hay không vẫn phải khen. Nhưng cô không làm được điều đó, cô chấp nhận để thí sinh buồn giận mình, khán giả không thích mình.

Với Phi Nhung, làm giám khảo công bằng đồng nghĩa với việc: "Mình biết trân trọng nghề nghiệp. Yêu nghề và làm nghề nghiêm túc. Trân trọng khán giả. Đặc biệt là bỏ những cái tôi của mình, chấp nhận sự chê khen miễn sao hoàn thành đúng vai trò người nghệ sĩ trên sân khấu".

Cô cho rằng chỉ khi giám khảo nghiêm túc thì thí sinh sẽ nhớ và rút kinh nghiệm nhiều hơn là nhận xét qua loa ngon ngọt. "Nếu nhận góp ý, khắc phục và tiến bộ như vậy mới là một nghệ sĩ có tâm, và tôi cũng chấp nhận chịu ghét để góp ý chân thành cho các em. Đó là tấm lòng của tôi, mong các em hiểu và càng ngày càng giỏi hơn". Cô mong mọi người đọc được những dòng tâm sự này sẽ hiểu và thông cảm.

Phi Nhung chấp nhận bị ghét khi ngồi 'ghế nóng' ảnh 1

Ca sĩ Phi Nhung khắt khe với thí sinh khi làm giám khảo bolero.

Gần đây, Phi Nhung đảm nhận vai trò giám khảo Duyên dáng Bolero 2019. Cô thường đưa ra những nhận xét thẳng thắn, thậm chí bất đồng quan điểm với những giám khảo khác. Ca sĩ Mạnh Quỳnh từng nhận xét 'người tình sân khấu' của mình quá khó tính khi ngồi 'ghế nóng'.

Chia sẻ của giọng ca Trách ai vô tình nhận được nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ Việt và khán giả. Như Ý, quán quân Solo cùng bolero 2018, chia sẻ: "Em trân trọng những lời góp ý của chị Nhung nên sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, và noi gương theo những gì chị đã làm cho nghệ thuật. Em cảm ơn chị đã cho em những lời góp ý khi em là một cô bé thí sinh ạ". "Thương cho roi cho vọt. Ghét cho ngọt cho bùi. Thuốc đắng dã tật. Nếu mới bước vào nghề mà đã không chấp nhận cúi đầu để nhận lời góp ý từ người khác thì họ sẽ không thể là một người nghệ sĩ có tâm có đức khi thành công đâu cô ạ", Băng Di nhận xét. Tài khoản Nguyễn Thanh Sơn đồng cảm: "Thà thẳng tính vậy mà mình giúp được nhiều người nhận ra những khuyết điểm và ưu điểm để cải thiện và hoàn thiện hơn nữa chị à? Em nghĩ các thí sinh cũng như khán giả sẽ hiểu được chị, và sẽ yêu mến chị nhiều hơn nữa. Chúc chị nhiều sức khỏe, an lạc".

Tin mới

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức chính trị, xã hội, sự nỗ lực của các tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

(Baonghean.vn) - Hoạt động này nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng nhận diện, xử lý, làm chủ thông tin trong hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa trên không gian mạng; chủ động sàng lọc, nhận diện được các thông tin “xấu”, “độc”.
Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2023; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen

Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2023; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen

(Baonghean.vn) - Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết World Cup 2023; Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất tháng; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.