Phi Nhung khoe dàn con nuôi trong bộ ảnh Tết

Nữ ca sỹ cùng các con nuôi đều là những giọng hát nhí đình đám cùng xuất hiện trong bộ ảnh đậm không khí Tết.
Mặc dù bận rộn với lịch trình Tết nhưng Phi Nhung và các con nuôi vẫn tranh thủ thực hiện bộ ảnh với trang phục dân tộc.
 
Phi Nhung là nữ ca sỹ được nhiều khán giả yêu mến nhờ giọng ca ngọt ngào và trái tim nhân ái. Đến giờ, cô đã nhận hơn 20 con nuôi, trong đó có 3 bé được khán giả đặc biệt chú ý: Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.
 

Phi Nhung khoe nhan sắc trẻ trung, mặn mà ở tuổi tứ tuần.
 
Đức Hiếu là cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt, bị bỏ rơi từ nhỏ nên Phi Nhung dành tình thương cho cậu bé nhiều nhất và cho cậu bé sống trong chùa. Khi nhận cậu bé về rất ốm yếu và sức khỏe không tốt, giờ thì cậu bé đã lớn bằng Hồ Văn Cường và xin mẹ Phi Nhung cho ra đời đi học như các bạn bình thường. Hiện tại, Đức Hiếu đang sống cùng mẹ Phi Nhung.
 
Hồ Văn Cường ngày càng bảnh bao và trưởng thành.
 
Phú Quý Bolero tên thật là Nguyễn Phú Quý, anh là một trong những gương mặt mới đầy triển vọng của làng Bolero Việt. Bắt đầu ghi dấu ấn khi góp mặt vào top 3 '"Solo cùng Bolero" mùa giải đầu tiên, cái tên Phú Quý dần trở nên quen thuộc và được đông đảo khán giả đón nhận.
 
Quỳnh Trang - cô gái được mệnh danh là “thiên thần bolero”, thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero.
 
Bé Thiên Ngân xinh đẹp như một thiếu nữ trong tạo hình cổ trang.
 
Tuyết Nhung cũng phổng phao và xinh đẹp không kém các anh, chị trong bộ ảnh.

TPO