Phi Nhung 'lột xác' nhờ giảm 10kg, diện đồ quyến rũ hút mắt ở tuổi U50

Ở tuổi U50, Phi Nhung sở hữu vóc dáng quyến rũ nhờ cô chăm chỉ tập gym, yoga hằng ngày. Nữ ca sĩ cũng tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm khoe khéo vòng eo thon gọn.

Thời gian gần đây, Phi Nhung thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi hé lộ chuyện cô giảm được 10kg. Nữ ca sĩ cho biết: "Trong vòng 7 tháng, tôi giảm được 10 kg. Hiện tại, cân nặng của tôi ở mức 53kg. Vóc dáng tôi thon thả hơn trước rất nhiều và tự tin diện trang phục gợi cảm". 

Phi Nhung "lột xác" ở tuổi U50 nhờ giảm 10kg trong vòng 7 tháng. ảnh 1
Phi Nhung "lột xác" ở tuổi U50 nhờ giảm 10kg trong vòng 7 tháng.
Màn "lột xác" ngoạn mục của ca sĩ Phi Nhung ở tuổi U50 khiến fan trầm trồ. Bản thân cô cũng tự tin chia sẻ hình ảnh đời thường và những bộ ảnh khi diện trang phục táo bạo hơn xưa. Mới đây, Phi Nhung đăng tải loạt ảnh cô mặc đồ tập hững hờ khoe eo thon gọn. Đi kèm với những bức ảnh này, nữ ca sĩ nhắn nhủ đến con gái ruột Wendy hiện đang làm y tá tại Mỹ. "Mẹ sẽ không để một mình con ở bên đó vừa lo bệnh nhân, còn bên đây thì lo sợ mẹ buồn và những người xung quanh nữa! Tôi phải ngồi dậy, dù có biến cố gì tôi cũng phải vượt qua", Phi Nhung chia sẻ. 
Thân hình nuột nà của ca sĩ Phi Nhung nhờ cô chăm chỉ tập gym, yoga hằng ngày. ảnh 4
Thân hình nuột nà của ca sĩ Phi Nhung nhờ cô chăm chỉ tập gym, yoga hằng ngày.
Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ diện trang phục táo bạo khoe khéo vòng eo thon gọn khiến fan trầm trồ. ảnh 5

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ diện trang phục táo bạo khoe khéo vòng eo thon gọn khiến fan trầm trồ.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh diện váy gợi cảm hậu giảm cân thành công. ảnh 6
Trước đó, ca sĩ Phi Nhung gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh diện váy gợi cảm hậu giảm cân thành công.
Vóc dáng quyến rũ của ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ khó tin cô đã ở tuổi U50. ảnh 7
Vóc dáng quyến rũ của ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ khó tin cô đã ở tuổi U50.

Trước đó, Phi Nhung cũng chia sẻ quan niệm của cô về người đẹp. Nữ ca sĩ cho rằng: "Gương mặt và ngoại hình hấp dẫn là cái đẹp sớm nở tối tàn. Giữ gìn trang nghiêm, đó là thân đẹp. Ăn ở hiền hòa, thủy chung, đó là nết đẹp. Thấy người ta ngã mà nâng lên, đó là cử chỉ đẹp. Thấy người ta đói cho ăn, rách cho mặc, nghèo túng mà giúp đỡ, đó là tấm lòng đẹp.

Phụng dưỡng cha mẹ già, chu cấp người cô quả cô độc, tôn quý các bậc hiền đó là tâm hồn đẹp. Thấy người ta lâm nguy, sợ hãi mà nói lời an ủi giúp đỡ, đó là ngôn ngữ đẹp. Không một tà niệm nảy sinh, đó là ý đẹp. Thấy người ta u tối, không hiểu biết mà khai mở trí tuệ, cho học hành chữ nghĩa, đó là trí tuệ đẹp. 

Tất cả những cái đẹp này cần phải được tuyên dương, chiêm ngưỡng. Nhân gian tô vẽ hình hài, em về soi lại một đài gương tâm".

tin mới