Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân

Theo Hương Giang (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nữ ca sĩ đau lòng khi nghĩ đến người dượng bị bệnh ung thư đang mong tìm lại đứa con trai thất lạc 10 năm nay.
Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình.
Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân ảnh 1

Phi Nhung là khách mời trong buổi họp báo công bố chương trình "Điều ước thứ 7" của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ ca sĩ biểu diễn một ca khúc xúc động về tình cảm gia đình trên sân khấu.

Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân ảnh 2

Phi Nhung kể, cô có một điều ước là dì ruột sớm tìm lại đứa con trai đã thất lạc 10 năm nay. Nhiều năm trước em họ của Phi Nhung sang Mỹ nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình. Dì và dượng cô nỗ lực tìm kiếm mà chưa có kết quả gì.

Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân ảnh 3

Dượng của Phi Nhung đang bị ung thư, sức khỏe rất kém. Cô xem dượng như cha ruột vì ông đã cưu mang, nuôi nấng cô từ bé. Nữ ca sĩ đau lòng vì nhiều hôm cô đi diễn nhưng rất lo dượng ở nhà có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô ước có một phép màu để gia đình tìm lại được người em họ thất lạc, dượng được nhìn mặt con trai lần cuối.

Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân ảnh 4

Chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng từ năm 2014, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mỗi số phát sóng là một câu chuyện chân thực, dung dị về những mảnh đời vất vả nỗ lực vươn lên, hướng tới tương lai tốt đẹp.

Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân ảnh 5

Đại diện Đài truyền hình Việt Nam - ông Lại Bắc Hải Đăng (ngoài cùng bên trái) - dự buổi họp báo công bố chương trình tại TP HCM. Đơn vị sản xuất chia sẻ, để một chương trình được lên sóng, êkíp thực hiện phải họp bàn ý tưởng, xác minh đề tài trước tối thiểu là một tháng. Có rất nhiều nhóm nhỏ song song thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ ghi hình cũng như giữ được bí mật với các nhân vật chính. Trung bình một nhóm sản xuất có 15 thành viên bao gồm đạo diễn nội dung, đạo diễn hình ảnh, tổ chức sản xuất, các biên tập, quay phim, trợ lý ghi hình, kỹ thuật viên, lái xe… Nhóm sản xuất cùng nhau đi về những vùng đất xa xôi ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam để biến những ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực. Chương trình hiện phát sóng 2 tuần một số.

tin mới

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.

Trung thu ấm áp, ý nghĩa với trẻ em vùng biên giới

Trung thu ấm áp, ý nghĩa với trẻ em vùng biên giới

(Baonghean.vn) - Gần 500 thiếu nhi xã biên giới Môn Sơn  (Con Cuông) và các cháu được Bộ đội Biên phòng nhận đỡ đầu đã được đón Tết Trung thu 2023 ấm áp, ý nghĩa. Hoạt động này đã cổ vũ, động viên các em học sinh nghèo nơi biên cương nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập. 

GS Nguyễn Xiển

Giáo sư Nguyễn Xiển - một người Vinh lỗi lạc

(Baonghean.vn) - Giáo sư Nguyễn Xiển (1907 – 1997) là “một trí thức yêu nước, yêu dân chủ và tiến bộ” như ông từng xác nhận. Ông đến với Cách mạng như một lẽ tự nhiên của một người yêu nước và vì kính trọng, tin tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thành cổ Vinh trong trái tim cư dân đô thị

Thành cổ Vinh trong trái tim cư dân đô thị

(Baonghean.vn) - Khi được hỏi về một biểu tượng của thành Vinh, rất nhiều người có cùng câu trả lời: Thành cổ. Trải qua bao thiên biến của thời gian, những đổi thay của thời cuộc, Thành cổ vẫn giữ được vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc giữa trái tim thành phố, trong trái tim của tất cả cư dân đô thị Vinh.

 Hiệu quả xây dựng làng, tổ dân phố văn hóa ở Nghi Lộc

Hiệu quả xây dựng làng, tổ dân phố văn hóa ở Nghi Lộc

(Baonghean.vn) -Thời gian qua, các địa phương trên địa bàn huyện Nghi Lộc đã chú trọng triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao cả về chất và lượng của phong trào phát triển văn hóa ở cơ sở; đặc biệt trong xây dựng làng văn hóa, tổ dân phố văn hóa.

Một tình yêu dành cho thành Vinh

Một tình yêu dành cho thành Vinh

(Baonghean) - Tôi yêu thành Vinh bằng một tình yêu thầm lặng mà dai dẳng. Đến nỗi, khi chồng tôi - người xứ khác - ngày đầu đặt chân xuống ga tàu đã thốt lên: “Thành Vinh có vậy thôi sao mà ngày nào em cũng nhắc!”...

Già hóa dân số

Nhiều thách thức với già hóa dân số

(Baonghean.vn) - Già hóa dân số tác động sâu sắc tới mọi khía cạnh của cá nhân, cộng đồng, quốc gia. Điều này đòi hỏi hoạt động an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cần được thực hiện toàn diện.