Phi Thanh Vân chuyên tâm thiền định không màng yêu đương

Trong buổi ghi hình gameshow mới tại TP HCM, nữ diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ khi cô có thể thiền mọi lúc mọi nơi.
Phi Thanh Vân rất hào hứng khi được mời làm giám khảo gameshow "Quý ông hoàn hảo". Cô đi chọn trang phục để chuẩn bị quay hình nhiều số liên tiếp.
"Nữ hoàng dao kéo" thích diện váy bó sát, tôn vẻ gợi cảm cho cô khi lên sân khấu. Phi Thanh Vân chia sẻ, cô sẽ tham gia tìm kiếm người đàn ông lý tưởng với các phẩm chất: đẹp về ngoại hình, tính cách chín chắn, điềm đạm, tâm lý với phụ nữ. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã đi học và lấy bằng chuyên gia tư vấn tâm lý, tình dục học.
Từ hơn một năm nay Phi Thanh Vân học ngồi thiền để giữ sự tĩnh tâm, không suy nghĩ tiêu cực. Cô thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều, làm việc hiệu quả, tâm bình yên hơn trước.
Phi Thanh Vân tranh thủ nghe nhạc Phật và thiền tại trường quay. Hiện nữ diễn viên độc thân. Cô cho biết không màng tới chuyện yêu đương, kết hôn vì hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Phi Thanh Vân ngồi ghế nóng cùng diễn viên Tuyền Mập và ca sĩ Lan Trinh.
Người đẹp thay nhiều trang phục khác nhau ở gameshow này. Diễn viên Dương Cẩm Lynh (ngoài cùng bên trái) cũng làm giám khảo một tập của "Quý ông hoàn hảo".
MC Ngọc Tiên (phải) và Lan Trinh rất ngạc nhiên khi Phi Thanh Vân có thể thiền mọi lúc mọi nơi.
Ghi hình hai ngày liên tục và chỉ được ngủ khoảng 2-3 tiếng nên Phi Thanh Vân đuối sức. Cô phải vừa nằm vừa thiền để lấy lại năng lượng trong khi được chuyên gia trang điểm giúp làm đẹp. Chương trình "Quý ông hoàn hảo" đánh dấu sự trở lại với sân khấu giải trí của Phi Thanh Vân, sau thời gian bận rộn kinh doanh. Gameshow phát sóng vào 22h tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

 |

ngoisao.net